Hotline:
1900.099.950
0
0

Tiếng Anh cho bé


TOP 12 App Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Trẻ Tốt Nhất 2022

Chuyên mục: Tiếng Anh cho bé | 22/11/2022

App luyện nghe tiếng Anh cho trẻ hiện nay có nhiều tính năng ưu việt giúp trẻ học tập hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy trong vài năm trở lại đây các ứng dụng này được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập ngay tại nhà. Dưới đây là TOP 12 ứng dụng hàng đầu nhận được nhiều phản hồi tích cực, hãy cùng theo dõi.

Những app luyện nghe tiếng Anh được đánh giá cao nhất 2022 

Mỗi phần mềm học tiếng Anh với chương trình, tính năng riêng sẽ phù hợp với từng độ tuổi và khả năng của trẻ. Các bậc phụ huynh nếu đang băn khoăn không biết chọn ứng dụng nào cho con của mình thì có thể tham khảo một số app luyện nghe tiếng Anh dưới đây.

App luyện nghe tiếng Anh Alostar

Độ tuổi mầm non được cho là giai đoạn vàng để tiếp cận ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ, ba mẹ có thể tham khảo các ứng dụng học tiếng Anh sớm cho con như Alostar. Đây là ứng dụng học tiếng Anh tích hợp cho trẻ 2 - 7 tuổi giúp con yêu của bạn được làm quen với ngôn ngữ mới, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc cùng nhiều kỹ năng bổ ích để vững vàng hơn khi bước vào các cấp học sau này. 

Ưu điểm nổi bật:

 • Về ngôn ngữ: Ứng dụng bài học tiếng Anh thông qua chủ đề, tình huống thú vị giúp trẻ ghi nhớ từ vựng lâu và sâu hơn. Bên cạnh đó, kỹ năng nói và phát âm của trẻ cũng tốt hơn.

 • Về kiến thức: Tích hợp đa môn tiếng Anh, Toán tư duy Singapore, Khoa học, Xã Hội.

 • Về kỹ năng sống: Thông qua các bài học tình huống trẻ biết cách tự bảo vệ bản thân mình.

 • Về nhân cách: Triết lý giáo dục nhân văn xuyên suốt toàn bộ chương trình, giúp trẻ hình thành nhân cách tốt ngay từ những năm đầu đời.

 • Về sự tiện ích: Dễ tải và có thể học linh hoạt mọi lúc mọi nơi giúp các bậc cha mẹ thuận tiện, chủ động hơn trong việc nắm bắt tình hình học tập của con và kịp thời hỗ trợ ngay khi cần thiết. 

Đối tượng: Trẻ từ 2 - 7 tuổi (độ tuổi mầm non)

Thiết bị sử dụng: Điện thoại, máy tính bảng.

Alostar - ứng dụng cho trẻ mầm non tiếp cận sớm với tiếng Anh

Alostar - ứng dụng cho trẻ mầm non tiếp cận sớm với tiếng Anh

Alokiddy – App luyện nghe tiếng Anh hot nhất hiện nay

Alokiddy là phần mềm nghe tiếng Anh hàng đầu cho trẻ em vừa uy tín, chất lượng lại tiện lợi. Ứng dụng được xây dựng theo giáo trình chuẩn quốc tế dành cho học sinh THCS 10 đến 14 tuổi khi bị hổng kiến thức nền tảng cơ bản. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh kết hợp quy trình học 6 bước khép kín giúp trẻ nhớ lâu, nhớ sâu và say mê khi học.

Ưu điểm nổi bật:

 • Sở hữu 2 công nghệ đặc biệt (giao tiếp với Robot Izy Speak, phát hiện và chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm) giúp trẻ phát âm chuẩn. Từ đó giúp con nâng cao kỹ năng nghe chính xác các từ vựng, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. 

 • Thiết kế thông minh cùng giao diện trực quan giúp trẻ  thao tác dễ dàng, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập.

 • Phương pháp giảng dạy độc đáo mang lại cho trẻ hứng thú trong từng bài học. 

 • Chương trình tiếng Anh quốc tế được xây dựng theo khung tham chiếu Châu Âu giúp bé nâng cao kiến thức, phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết ngay tại nhà. 

 • Chương trình tiếng Anh BGD với nội dung học bám sát sách giáo khoa giúp trẻ luyện nghe và nắm chắc kiến thức các bài trên lớp, tự tin bứt phá điểm số trong các bài kiểm tra và kỳ thi quan trọng.

Đối tượng: Học sinh tiểu học hoặc học sinh THCS đang bị hổng kiến thức cơ bản.

Thiết bị sử dụng: Điện thoại, laptop (cho bản học trên website), máy tính bảng,  có kết nối Internet.

Ứng dụng Alokiddy giúp trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết

Ứng dụng Alokiddy giúp trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết

SpeakingPal

SpeakingPal là phần mềm luyện nghe tiếng Anh và rèn luyện các kỹ năng phù hợp cho cả học sinh, sinh viên. Thông qua phần mềm người học còn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình và từ đó có sự điều chỉnh linh hoạt.

 • Ưu điểm nổi bật: Hệ thống nhận dạng giọng nói cải tiến giúp người học luyện nói hiệu quả hơn. Bên cạnh đó là các video bài học hữu ích, câu đố từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm, đọc hiểu giúp người học luyện tập tiếng Anh tốt nhất. 

 • Đối tượng phù hợp: Học sinh THCS, THPT, sinh viên.

 • Thiết bị sử dụng: Máy tính, điện thoại. 

Bucha

Bucha là game học tiếng Anh áp dụng phương pháp vừa học vừa chơi nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhờ hàng trăm bài học vui nhộn trong chương trình được biên soạn theo giáo trình học tiếng Anh tốt nhất. Ứng dụng còn giúp người học rèn kỹ năng nghe cơ bản và cải thiện phát âm theo phiên âm PHONICS.

 • Ưu điểm nổi bật: Vốn từ vựng, ngữ pháp, khả năng phát âm, luyện nghe và giao tiếp của trẻ được trau dồi thông qua các trò chơi. Bên cạnh đó với việc sử dụng từ điển tích hợp cha mẹ có thể hỗ trợ con tra cứu từ vựng  và ngữ pháp.

 • Đối tượng phù hợp: Trẻ từ 3 tuổi.

 • Thiết bị sử dụng: Điện thoại, iPad. 

Monkey Junior

Monkey Junior là ứng dụng luyện nghe tiếng Anh áp dụng phương pháp học hiện đại. Các bài học trong chương trình được cập nhật liên tục hàng tháng cùng lộ trình học bài bản, phù hợp với trình độ cũng như sở thích của trẻ.

 • Ưu điểm nổi bật: Trẻ được cung cấp vốn từ vựng phong phú và có thể học mọi lúc mọi nơi mà không cần Internet. Phần mềm còn giúp trẻ phát âm chuẩn xác, tăng khả năng nhớ và kích thích não bộ phát triển thông qua phương pháp đánh vần. Ngoài ra, app cũng tạo hứng thú khi học bởi các trò chơi bổ ích.

 • Đối tượng phù hợp: Trẻ từ 3 - 5 tuổi. 

 • Thiết bị sử dụng: IOS, Android, Window laptop, máy tính bàn, smartphone...

Giao diện app Monkey Junior

Giao diện app Monkey Junior

Dino

Dino được ví như người bạn đồng hành cùng các em nhỏ trong việc tiếp cận môn ngoại ngữ mới. Mục đích của các nhà làm phần mềm là tập trung phát triển khả năng vận động, tư duy ngôn ngữ và các giác quan của trẻ.

 • Ưu điểm nổi bật: Giao diện có thiết kế đẹp, mang tính tương tác cao. Các bài học trong app được xây dựng theo hướng thông minh với những chủ đề riêng biệt. Thông qua trò chơi kích thích trí não và các cuộc thi tranh tài, app còn giúp trẻ có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình học, càng học càng hứng thú.

 • Đối tượng phù hợp: Dino là app học tiếng Anh được phát triển cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi.

 • Thiết bị sử dụng: IOS, Android

App học tiếng Anh Elsa Speaks

Elsa Speaks là app luyện nghe tiếng Anh tại nhà đã quá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu luyện thi IELTS. Phần mềm có tính ứng dụng cao với các bài tập được thiết kế riêng dành cho từng đối tượng.

 • Ưu điểm nổi bật: Phần mềm sở hữu kho nội dung đa dạng theo nhiều chủ đề khác nhau. Cùng với đó là việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo phát hiện lỗi sai giúp trẻ điều chỉnh và phát âm chuẩn như người bản xứ. Tuy nhiên độ chính xác của Elsa Speaks không phải lúc nào cũng tuyệt đối.

 • Đối tượng phù hợp: Elsa Speaks là app học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là những bạn học sinh muốn ôn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh.

 • Thiết bị sử dụng: Máy tính, điện thoại.

English Kids Songs

English Kids Songs được cho là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những trẻ bắt đầu học tiếng anh. Phần mềm giúp trẻ học từ vựng một cách tự nhiên thông qua các giai điệu bài hát vui vẻ. 

 • Ưu điểm nổi bật: App sử dụng các bài hát thiếu nhi quen thuộc, dễ thương và cuốn hút khiến trẻ thích thú khi học. Khả năng luyện nghe tiếng Anh của trẻ vì thế cũng được nâng cao.
 • Đối tượng phù hợp: Phần mềm luyện nghe tiếng Anh English Kids Songs phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi. 

 • Thiết bị sử dụng: Máy tính, điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. 

Babilala 

Babilala là một trong những ứng dụng nghe tiếng Anh chú trọng về phát triển cảm xúc trí tuệ khiến trẻ học tập trong trạng thái vui vẻ. Chương trình học được thiết kế theo khung tham chiếu Châu âu CEFR giúp trẻ tích cực, chủ động trong học tập.

 • Ưu điểm nổi bật: App sử dụng các bài hát thiếu nhi quen thuộc, dễ thương và cuốn hút khiến trẻ thích thú khi học. Cùng với đó là giáo trình học bài bản, đa dạng có thể học mọi lúc mọi nơi.

 • Đối tượng phù hợp: Trẻ em từ 3 - 8 tuổi..

 • Thiết bị sử dụng: Điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành IOS/Android.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo I – Wonder

App ứng dụng phương pháp học hiện đại, đa dạng (vừa học vừa chơi kết hợp nhiều hoạt động bổ ích) cùng giao diện sinh động tạo cảm giác hứng thú khi học. Bên cạnh đó, phần mềm với việc xây dựng kiến thức cơ bản về tiếng anh giúp các bé đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

 • Ưu điểm nổi bật: Giao diện sinh động kết hợp cùng nhiều hoạt động bổ ích. Trẻ được tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên, dễ hiểu.

 • Đối tượng phù hợp: Ứng dụng luyện nghe tiếng Anh Babilala phù hợp với trẻ em từ mẫu giáo đến THCS.

 • Thiết bị sử dụng: Điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành IOS/Android.

I - Wonder là một ứng dụng được nhiều phụ huynh chọn cho con luyện nghe tiếng Anh

I - Wonder là một ứng dụng được nhiều phụ huynh chọn cho con luyện nghe tiếng Anh

Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game là ứng dụng học tiếng Anh phù hợp với trẻ em bởi đồ họa đa sắc màu cùng hiệu ứng âm thanh sống động, ngộ nghĩnh. Chương trình học hiện đại với các khái niệm toán học cơ bản, khả năng nhận diện con số kết hợp sử dụng phối hợp tay và mắt giúp trẻ nâng cao khả năng tập trung.

 • Ưu điểm nổi bật: Giao diện bắt mắt với nhiều trò chơi thú vị giúp trẻ phát âm và đánh vần các từ vựng, mẫu câu đơn giản tốt hơn.

 • Đối tượng phù hợp: Trẻ từ 2 đến 4 tuổi.

 • Thiết bị sử dụng: Điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành IOS/Android.

AloWings - App học từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THCS

Các bậc cha mẹ nếu đang muốn tìm kiếm app luyện nghe tiếng Anh tại nhà cùng nhiều kỹ năng khác cho trẻ thì có thể tham khảo Alowings. Đây là giải pháp học tiếng Anh hiệu quả đem lại nhiều kỹ năng cùng kiến thức mới cho người học. Trẻ càng học càng hứng thú mà không bị nhàm chán.

Ưu điểm nổi bật:

 • Chương trình học song song tiếng Anh BGD và tiếng Anh quốc tế, lồng ghép nhiều kỹ năng cùng các kiến thức về văn hóa xã hội của nhiều nước trên thế giới. 

 • Ứng dụng công nghệ đặc biệt (nhận diện giọng nói, chỉnh sửa phát âm, luyện nói với robot) giúp trẻ phát âm chuẩn như người bản địa và tăng khả năng giao tiếp.

 • Trong suốt quá trình học trẻ được giáo viên đồng hành, hỗ trợ và tương tác qua các video bài giảng và buổi học Live Class trên fanpage hàng tuần.

 • Sử dụng hình ảnh minh họa, âm thanh sống động cùng bài giảng thu hút... giúp trẻ dễ hiểu và ghi nhớ nhanh.

 • Các khóa học phát âm được chia thành nhiều cấp độ phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau..

Đối tượng phù hợp: Học sinh  THCS, học sinh THPT cần trau dồi kiến thức nền tảng.

Thiết bị sử dụng: Điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop (cho bản học trên website).

Alowings - App luyện nghe tiếng Anh cho học sinh THCS

Alowings - App luyện nghe tiếng Anh cho học sinh THCS

Những tiêu chí khi chọn app luyện nghe tiếng Anh cho trẻ

Để con thích thú và học tiếng Anh thực sự hiệu quả thông qua các app thì khi chọn ứng dụng phụ huynh nên dành thời gian trải nghiệm và tham khảo các tiêu chí đánh giá sau đây: 

 • Giao diện bắt mắt, thân thiện: Bố cục thiết kế rõ ràng, dễ truy cập, font chữ dễ đọc để trẻ thuận tiện trong việc học. 

 • Phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ: Chương trình học được ví như nền tảng giúp trẻ tiếp thu nhanh và nhớ lâu. Vì vậy khi chọn app học cho trẻ cha mẹ nên nên lưu ý tiêu chí này.

 • Nội dung hấp dẫn: Chương trình học với nội dung hấp dẫn và thú vị sẽ khiến trẻ thích thú và hăng say hơn trong khi học.

 • Tính tương tác cao: Việc được tương tác và kết nối với bạn bè, thầy cô trong quá trình học là yếu tố quan trọng khiến bé hứng thú và đạt hiệu quả cao khi học. Chính vì vậy cha mẹ cần lưu ý chọn app học tiếng Anh có tính tương tác cao cho con.

 • Được nhiều người đánh giá tốt: Cha mẹ cũng có thể tham khảo những đánh giá, nhận xét về các app được cung cấp trên thị trường hiện nay để chọn cho con em mình ứng dụng phù hợp nhất.

Có thể nói, app luyện nghe tiếng Anh đang trở thành công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả được nhiều người sử dụng để cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Cũng nằm trong xu thế đó, nhiều bậc cha mẹ chọn các phần mềm này để cho con em mình học tập tại nhà, vừa tiện ích, tiết kiệm chi phí, dễ dàng quản lý mà hiệu quả lại hơn cả mong đợi.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI