Hotline:
1900.099.950
0
0

Tiếng Anh cho bé


Top 15+ Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ 2 Tuổi Cực Hay

Chuyên mục: Tiếng Anh cho bé | 28/01/2023

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi giúp các bé tiếp cận sớm với ngoại ngữ để hình thành nền tảng vững chắc cho môn học này. Dưới đây là danh sách những phần mềm được nhiều phụ huynh sử dụng và đánh giá cao về tính phù hợp và hiệu quả cho trẻ 2 tuổi.

Vì sao nên cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh qua phần mềm từ 2 tuổi?

Việc sử dụng các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi đã được nhiều chuyên gia giáo dục khẳng định mang lại nhiều lợi ích. Trẻ nhỏ được tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm sẽ có nền tảng vững vàng hơn để phát triển khả năng tiếng Anh sau này. Thêm vào đó việc học qua các phần mềm được thiết kế sinh động, nhiều màu sắc và phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp duy trì sự hứng thú của trẻ và khởi tạo niềm yêu thích với tiếng Anh ngay từ nhỏ. Cha mẹ chắc chắn không nên bỏ qua những lợi ích to lớn dưới đây khi để con được học tiếng Anh sớm qua phần mềm.

Nên cho trẻ học tiếng Anh bắt đầu từ 2 tuổi

Nên cho trẻ học tiếng Anh bắt đầu từ 2 tuổi

Giúp trẻ được tiếp cận ngoại ngữ một cách tự nhiên

Việc học tiếng Anh qua phần mềm như một cách để trẻ vừa chơi vừa học. Những bài học được lồng ghép sinh động qua hình ảnh, màu sắc, trò chơi, bài hát thú vị sẽ giúp trẻ có những phút giây vui đùa thoải mái. Đồng thời tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, trẻ học hoàn toàn theo bản năng mà không bị ép buộc hay cảm thấy áp lực. 

Nhờ đó trẻ cũng hình thành được niềm yêu thích với tiếng Anh ngay từ nhỏ, bởi không cảm thấy đó là môn học bị bắt ép mà giống như một trò chơi hay ho thay thế cho khoảng thời gian xem youtube.

Tăng khả năng phản xạ tiếng Anh

Những phần mềm học tiếng Anh được thiết kế cho trẻ dưới 2 tuổi thường không quá chú trọng nhiều vào những kiến thức hàn lâm, mà tập trung phát triển kỹ năng nghe, nói và mở rộng vốn từ vựng thông dụng cho trẻ. Nhờ đó trẻ hình thành sớm khả năng nghe, nói tiếng Anh và phản xạ tự nhiên khi giao tiếp.

Tiêu chí để lựa chọn phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mà cha mẹ có thể dễ dàng tải trên các kho ứng dụng của điện thoại, máy tính bảng hay PC. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng phù hợp cho trẻ mới bước đầu tiếp cận với tiếng Anh. Vì thế cha mẹ hãy căn cứ vào những tiêu chí cụ thể dưới đây để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho bé nhé.

Nội dung chương trình học phù hợp với trình độ của bé

Với trẻ ở độ tuổi 2 - 4, mới bước đầu tiếp cận với tiếng Anh thì chương trình học chưa cần thiết mức độ khó cao hoặc phức tạp. Điều quan trọng nhất là những nội dung này phải phù hợp với độ tuổi và trình độ tiếp nhận của trẻ. Hãy ưu tiên lựa chọn ứng dụng có nội dung đơn giản, chủ đề phong phú và gần gũi với cuộc sống hàng ngày đảm bảo trẻ có thể hiểu và tiếp thu được.

Chọn lựa phần mềm có chương trình học phù hợp

Chọn lựa phần mềm có chương trình học phù hợp

Giao diện phần mềm đẹp, sinh động và thân thiện

Trẻ nhỏ bị thường bị thu hút bởi những hình ảnh màu sắc, sống động và âm thanh vui tai. Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự tập trung và hứng thú của trẻ khi học. Vì thế khi chọn phần mềm học tiếng anh cho trẻ 2 tuổi, nên tìm kiếm những ứng dụng kết hợp hài hoà giữa hình ảnh, âm thanh và các video để trẻ cảm thấy thích thú và tò mò.

Ngoài ra ba mẹ cũng cần chọn lựa những phần mềm có bố cục thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng. Font chữ đơn giản, dễ đọc và size chữ đủ lớn để trẻ dễ nhìn và dễ nhớ.

Chất lượng nội dung và chương trình học tốt

Các nội dung được thiết kế trong phần mềm là tiêu chí quan trọng cho thấy một ứng dụng học tiếng Anh có tốt hay không. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ cần đảm bảo các nội dung phong phú, đa dạng nhưng phải thân thuộc và gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Tránh sử dụng những chủ đề quá xa lạ và khó hiểu.

Nên ưu tiên những phần mềm sử dụng công nghệ chỉnh sửa phát âm và có phần phát âm chuẩn từ người bản xứ. Điều này sẽ giúp bé có được phát âm đúng ngay từ khi mới học, tránh việc bị sai cơ bản dẫn tới khó sửa khi trẻ lớn hơn.

Ứng dụng có tính tương tác cao

Việc tương tác trong quá trình học mang lại nhiều lợi ích bất ngờ. Điều này không chỉ làm gia tăng sự thú vị trong các bài học, mà còn giúp trẻ tăng khả năng phản xạ tiếng Anh và kích thích sự học hỏi, trao đổi của trẻ. Môi trường học có sự tương tác cũng giúp trẻ học tập một cách nghiêm túc và tiếp thu hiệu quả hơn.

Nên sử dụng phần mềm có tính tương tác

Top 15+ phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi

Nếu vẫn đang băn khoăn lựa chọn phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho con thì ba mẹ có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ trong độ tuổi mầm Alostar

Alostar là phần mềm học tiếng Anh tích hợp cho trẻ mầm non từ 2 - 7 tuổi. Phần mềm này có thể sử dụng dễ dàng trên đa dạng các thiết bị như điện thoại, ipad, máy tính bảng… Alostar được các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong nước và quốc tế nghiên cứu xây dựng theo khung chương trình Cambridge, được phân cấp rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao, giúp trẻ có được lộ trình học phù hợp với lứa tuổi.

Ứng dụng Alostar tập trung chủ đạo vào phát triển 2 kỹ năng quan trọng nhất khi học tiếng Anh là nghe và nói, nhờ đó mang đến nền tảng vững chắc để bé phát triển vượt trội khả năng ngoại ngữ sau này.

Bên cạnh đó, Alostar còn tích hợp thêm chương trình Toán Tư duy của Singapore và các kiến thức Khoa học - Xã hội nhằm tăng cường phát triển tư duy toàn diện và nhận thức về cuộc sống cho trẻ ở lứa tuổi mầm non.

Một trong những thế mạnh của Alostar là việc ứng dụng những công nghệ hàng đầu hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tiếp thu kiến thức của trẻ như: 

  • Công nghệ Izy Speak giúp phát hiện nhanh lỗi sai của trẻ khi phát âm, đồng thời đưa ra chỉ dẫn về cách phát âm chuẩn để trẻ sửa lại. Nhờ công nghệ này trẻ sẽ được định hướng phát âm như người bản xứ ngay từ những ngày đầu tiếp cận với tiếng Anh.

  • Công nghệ Alotalk giúp tạo lập các cuộc gọi giả với giáo viên chuẩn Mỹ. Nhờ đó tạo ra được môi trường giao tiếp và tương tác trong phần mềm để tăng khả năng phản xạ tiếng Anh cho bé.

Alostar được thiết kế với giao diện đẹp mắt, sinh động, bố cục rõ ràng và hình ảnh, âm thanh bắt mắt dễ dàng thu hút trẻ. Phần mềm cũng cung cấp kho ứng dụng phong phú được phân chia thành nhiều chủ đề thông dụng trong cuộc sống, giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng một cách tự nhiên nhất.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi Alostar

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi Alostar

Alostar được phát hành bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC - Đơn vị cố vấn chuyên môn và cung cấp công nghệ cho kênh truyền hình giáo dục VTV7 tổ chức chương trình Cuộc thi tài năng nhí tiếng Anh Toàn quốc AloEnglish

Tải app miễn phí cho con trải nghiệm:

Download alokiddy Download alokiddy

English Kids Song

Đây là phần mềm học tiếng Anh thông qua những bài hát thiếu nhi vui nhộn. Học tiếng Anh qua bài hát được đánh giá là phương pháp hiệu quả hàng đầu cho trẻ mầm non. Phần mềm tổng hợp được nhiều bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh phổ biến, với giai điệu bắt tai, lời bài hát dễ thuộc, dễ nhớ sẽ giúp trẻ có những giờ học tiếng Anh đầy niềm vui.

Ứng dụng Play and Learn English

Nếu mong muốn tìm kiếm một ứng dụng cho bé vừa học vừa chơi thì ba mẹ có thể tham khảo ngay phần mềm Play and Learn English. Đây là phần mềm giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả thông qua các trò chơi vui nhộn. Kho từ vựng phong phú được lồng ghép khéo léo qua các trò chơi giúp trẻ vừa giải trí vừa ghi nhớ từ một cách tự nhiên. Nội dung bài học cũng được phân theo các cấp độ từ dễ đến khó, để trẻ có lộ trình học tập phù hợp nhất.

Monkey Junior - Phần mềm phù hợp cho trẻ từ 2 - 10 tuổi

Monkey Junior là phần mềm được thiết kế phù hợp cho trẻ trong độ tuổi từ 2 - 10 do những chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ tham gia thiết kế nội dung. Điểm mạnh của phần mềm này nằm ở kho nội dung phong phú với hơn 2000 từ vựng được chia thành 56 chủ đề khác nhau với các cấp độ từ dễ đến khó. Bên cạnh đó ứng dụng cũng được thiết kế bắt mắt, cách trình bày đơn giản và dễ sử dụng phù hợp với trẻ nhỏ.

Monkey Junior

Monkey Junior

Kids Learning Game

Đây là ứng dụng học tiếng Anh thông qua việc tham gia các trò chơi thú vị. Phần mềm xây dựng nội dung với nhiều trò chơi hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt giúp trẻ giải trí lành mạnh đồng thời tăng cường khả năng ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh. Đây là phần mềm được đánh giá rất phù hợp cho các bé độ tuổi từ 2 - 4. Ngoài những hình ảnh đầy ngộ nghĩnh và các bài hát, âm thanh sống động, vui nhộn, ứng dụng này còn cung cấp kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để luôn tạo ra sự mới mẻ cho bé.

Phần mềm English Flashcard

Với trẻ nhỏ từ 2 - 6 tuổi, phương pháp học thông qua Flashcard rất được khuyến khích, bởi nó giúp tăng khả năng ghi nhớ cho trẻ. Với phần mềm này, trẻ được học tiếng Anh đầy thú vị với những thẻ Flashcard thiết kế rực rỡ, hình ảnh đẹp mặt và ngộ nghĩnh. Đặc biệt là kho từ vựng khổng lồ với nhiều chủ đề gần gũi chắc chắn sẽ khiến trẻ luôn hứng thú trong mỗi giờ học.

Ứng dụng Tiếng Anh cho bé

Ứng dụng Tiếng Anh cho bé được phát hành miễn phí trên nhiều kho ứng dụng cũng là một lựa chọn phù hợp cho trẻ 2 tuổi. Phần mềm được thiết kế đa dạng các hoạt động tương tác, với những bài học đơn giản, lồng ghép thêm trò chơi giúp trẻ vừa giải trí, vừa từng bước làm quen với các từ vựng, chữ số tiếng Anh một cách tự nhiên.

Tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh cho bé

English for Kids: Learn & Play

Thêm một ứng dụng học tiếng Anh thú vị khác mà ba mẹ có thể tham khảo cho các bé 2 tuổi đó là English for Kids: Learn & Play. Đúng như tên gọi, phần mềm này được thiết kế chương trình rất linh hoạt, kết hợp hài hoà giữa các bài học với trò chơi giải trí. Giúp trẻ vừa học vừa chơi, từng bước tiếp cận tiếng Anh tự nhiên mà không có cảm giác gò bó. Phần mềm với 24 bài học được xây dựng khoa học, hình ảnh đẹp mặt và âm thanh vui tai chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú.

Phần mềm Kids Preschool Learning Game cho trẻ từ 2 - 4 tuổi

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi thì ba mẹ không nên bỏ qua Kids Preschool Learning Game. Đây là phần mềm được thiết kế với các bài học rất phong phú, tích hợp 16 trò chơi giải trí thú vị phù hợp cho các bé độ tuổi mầm non. Đặc biệt, hiệu ứng âm thanh trong ứng dụng có chất lượng cao, ghi âm giọng người bản xứ giúp trẻ nghe được những phát âm chuẩn ngay trong giai đoạn đầu học tập.

Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game

Ứng dụng Kyna English

Kyna English được biên soạn nội dung theo khung Cambridge Young Learners giúp trẻ tiếp cận chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay từ nhỏ. Các bài học trong phần mềm được thiết kế rất sinh động với nhiều trò chơi hấp dẫn giúp trẻ luyện khả năng nói tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt ứng dụng này sử dụng công nghệ nhận diện phát âm chuẩn, kết hợp lồng ghép hình ảnh nhân vật hoạt hình sẽ giúp trẻ luôn cảm thấy hứng thú khi học.

Một số phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi khác

Ngoài những phần mềm được kể trên thì cha mẹ cũng có thể tham khảo một số ứng dụng dưới đây cũng rất hữu ích cho các bé 2 tuổi.

  • EJOY English: Đây là ứng dụng học tiếng Anh qua hệ thống video, các bộ phim rất đa dạng và hấp dẫn. Tính năng dịch từ trong phụ đề ngay khi xem giúp việc học từ mới trở nên dễ dàng.

  • Lingokids: Đây là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, các tính năng rất dễ sử dụng, phù hợp cho trẻ nhỏ.

  • ABC Kids: Ứng dụng học tiếng Anh kết hợp nhuần nhuyễn giữa các trò chơi vui nhộn và những bài học lý thú sẽ giúp đánh thức niềm yêu thích tiếng Anh của trẻ.

  • Timmy’s: Đây là phần mềm giúp xây dựng vốn từ mới tiếng Anh phong phú, cùng khả năng nghe và đọc tốt cho trẻ.

  • Duolingo: Phần mềm học tiếng Anh được thiết kế thông minh với nội dung học cá nhân hóa giúp trẻ có lộ trình học xuyên suốt. Đặc biệt hệ thống bài test năng lực phong phú trong phần mềm sẽ hỗ trợ việc học tập tiếng Anh hiệu quả hơn.

Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 2 tuổi với nội dung phong phú và sinh động chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình rèn luyện ngoại ngữ ngay tại nhà cho trẻ. Chúc ba mẹ lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất để giúp bé có nền tảng tiếng Anh vững vàng.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI