Hotline:
1900.099.950
0
0

Tiếng Anh cho bé


TOP 16 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Chuyên mục: Tiếng Anh cho bé | 26/07/2022

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc trẻ học tiếng Anh qua các website trực tuyến đã trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em nhằm trau dồi kiến thức cũng như rèn luyện khả năng tự học hiệu quả, cùng tham khảo 16 gợi ý tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Gợi ý 16 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Thực tế, mỗi website lại có một phương pháp giảng dạy khác nhau nên không ít phụ huynh băn khoăn trước khi lựa chọn địa chỉ học tập cho con em mình. Dưới đây là một số địa chỉ trang web tin cậy mà các bạn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Alokiddy

Alokiddy là trang web học tiếng Anh online tại nhà cho trẻ từ 3-14 tuổi. Thông qua website này, trẻ sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết một cách toàn diện. Một số ưu điểm nổi bật của Alokiddy gồm có:

 • Công nghệ hiện đại: Alokiddy ứng dụng trí tuệ nhân tạo để cho ra đời 2 công nghệ đặc biệt giúp trẻ em tự tin nói tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ bao gồm công nghệ chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm và công nghệ giao tiếp với Robot Izy Speak.
 • Mô hình học khép kín: Chương trình học trên website của AloKiddy xây dựng sơ đồ tự học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế Cambridge theo mô hình vòng tròn khép kín hoàn toàn. Mô hình này gồm 6 tiến trình đảm bảo giúp học sinh có thể tiếp thu và vận dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ giáo viên hàng đầu: Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Alokiddy là những giáo viên bản địa đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada..., đảm bảo có chứng chỉ đào tạo tiếng Anh Quốc tế.
 • Chương trình học đa dạng: Bao gồm 4 khóa học gồm tiếng Anh theo chuẩn Cambridge English: Young Learners; luyện thi chứng chỉ Cambridge; tiếng Anh theo chuẩn Bộ giáo dục và đào tạo và học toán, khoa học bằng tiếng Anh. Với các chương trình học, trẻ đều được tiếp cận với tiếng Anh thông qua hình ảnh, video hoạt hình, trò chơi với thiết kế đẹp mắt, sinh động để góp phần khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh.

Website: https://alokiddy.com.vn/

Trang web học tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy

Starfall 

Starfall là trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em được rất nhiều bé yêu thích hiện nay với cách giảng dạy gần gũi, dễ hiểu. Sử dụng Starfall sẽ vừa giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ quốc tế vừa phát triển tư duy tốt nhất.

Ưu điểm của trang web này là có kho truyện tiếng Anh đa dạng do các giáo viên bản xứ thực hiện. Trẻ còn có thể được tham gia các trò chơi từ vựng để tiếp xúc với tiếng Anh theo cách hào hứng nhất. Ngoài ra, trang web còn có trên 200 bản MP3 và lời các bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh.

Website: starfall.com

YouTube

Youtube nổi tiếng là trang mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay. Do đó, không khó để bạn tìm được những video học tiếng Anh trên trang web này. Để giúp trẻ học tập hiệu quả, phụ huynh hãy chọn lọc thật kỹ những video phù hợp. 

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng Youtube để học tiếng Anh là có nhiều kênh để lựa chọn rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tại đây có số lượng video học tiếng Anh khổng lồ và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng website này tuy nhiên trong quá trình học đòi hỏi sự giám sát chặt chẽ từ phụ huynh để đảm bảo trẻ được học đúng nội dung.

Website: youtube.com

Trang web British Council: Learn English Online

Tiếp theo, British Council: Learn English Online là website học tiếng Anh online cho trẻ em hoàn toàn miễn phí được thành lập bởi Hội đồng Anh. Mục tiêu của British Council: Learn English Online là giúp trẻ nhỏ làm quen, học tiếng Anh thoải mái, không gò bó với nguồn tài liệu chất lượng cao. 

Ưu điểm của British Council: Learn English Online là cung cấp nhiều bài học rèn luyện kỹ năng khác nhau gồm nghe và xem, đọc và viết, nói và đánh vần, ngữ pháp và từ vựng thông quá các trò chơi hấp dẫn. Trẻ cũng được đọc những mẩu chuyện thú vị kích thích tư duy phát triển dành hoặc tham gia những bài hát bằng tiếng Anh cực vui nhộn. Đặc biệt, bố mẹ còn có thể tham khảo các mẹo hay, lời khuyên, hướng dẫn để hỗ trợ trẻ học tiếng Anh tốt hơn tại nhà.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của trang web là không hỗ trợ tiếng Việt nên bố mẹ có thể hơi lúng túng khi sử dụng.

Website: learnenglishkids.britishcouncil.org

AloWings 

AloWings mang đến chương trình học hoàn hảo dành cho học sinh THCS với sự kết hợp giữa chương trình học theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và khung chuẩn quốc tế Cambridge, đảm bảo giúp học sinh có thể nắm vững kiến thức trên lớp cũng như có khả năng chinh phục những kỳ thi quốc tế. Hiện AloWings đang cung cấp phòng học trực tuyến cho phép học viên tham gia lớp học từ xa (online) thông qua một phòng học ảo trên nền tảng web. Tham gia lớp học này, học viên và giáo viên có thể trò chuyện và tương tác với nhau, qua đó giáo viên truyền tải đến học viên các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là các kỹ năng nghe – nói trong giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất.

Một số ưu điểm nổi bật mà AloWings có thể mang lại gồm:

 • Bài giảng phong phú: Cung cấp hệ thống bài giảng đa dạng, công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản bao gồm hai chương trình học chủ đạo là tiếng Anh theo chuẩn chương trình quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và tiếng Anh chuẩn quốc tế. 

 • Luyện tập đủ kỹ năng: Giúp trẻ luyện tập từ vựng, cấu trúc, phát âm, luyện nghe, luyện nói giúp con nắm chắc kiến thức, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, các kỳ thi trên lớp.

 • Xây dựng chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế: Trẻ được tiếp xúc với trình độ từ A1 đến B1 theo khung tham chiếu Châu Âu CERF, tạo kiến thức nền tảng để chinh phục các chứng chỉ, kỳ thi quốc tế.

Website: https://alowings.com.vn/

Alowings ứng dụng học tiếng Anh cho học sinh trung học sơ sở

Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em Duolingo

Duolingo là một trong những trang web học tiếng Anh online cho trẻ em nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Duolingo hướng đến xây dựng một website học hiện đại, vừa học vừa chơi nên rất phù hợp với các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Với website này, trẻ sẽ được tiếp thu với ngôn ngữ mới theo cách hào hứng, không nhàm chán.

Ưu điểm của ứng dụng là cung cấp các trò chơi đa dạng, được phân chia theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Trang web cũng có giao diện bắt mắt, giúp trẻ dễ dàng thao tác.

Website: duolingo.com

Tefl Game

Khi tìm kiếm trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em, Tefl Game là là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Chương trình học của Tefl Game vừa học vừa chơi, giúp trẻ được học tập thoải mái, bớt gánh nặng phải tiếp thu nhiều kiến thức.

Ưu điểm lớn nhất của website này là cung cấp bài học đa dạng, được chia thành nhiều nhóm nội dung khác nhau bao gồm từ vựng, ngữ pháp trong tiếng Anh. Mỗi bài học chia thành nhiều game được sắp xếp từ dễ đến khó, thông qua giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên tương tự British Council: Learn English Online, trang web này không hỗ trợ tiếng Việt nên có thể gây khó khăn cho một số người dùng.

Website: teflgames.com

Raz - kids

Raz - kids là website học tiếng Anh online được đánh giá cao hiện nay khi sử hữu nhiều bài học phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cho trẻ. Thông qua Raz - kids, các bé có thể học tập và phát triển trình độ và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tốt nhất.

Ưu điểm: Bài học đa dạng với đầy đủ các kỹ năng bao gồm: đọc, viết, từ vựng,... đặc biệt là các bài tập ôn luyện kiến thức được trình bày theo dạng các trò chơi giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức

Website: raz-kids.com

English4u.com.vn 

English4u.com.vn là website dạy tiếng Anh online, trực tuyến với hệ thống các chương trình học phong phú gồm tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trung học và tiếng Anh dành cho trẻ từ cấp 2 trở lên. Các khóa học tại english4u.com.vn được tư vấn và xây dựng nội dung bởi những thầy cô giáo, chuyên gia tiếng Anh đến từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu tại Vương Quốc Anh và Việt Nam. Bởi vậy mà phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho trẻ.

English4u trang web học tiếng anh cho trẻ từ 15 - 18 tuổi

Học tiếng Anh thông qua English4u được đánh giá là một trong những chương trình chất lượng nhất hiện nay với ưu điểm nổi bật sau:

 • Tiết kiệm thời gian cho học viên: Mỗi ngày trẻ chỉ cần dành ra 20-30 phút (tiết kiệm 20-40% thời gian so với học bằng phương pháp truyền thống) là đã có thể giỏi tiếng Anh và có thể học mọi lúc, mọi nơi. 

 • Khóa học được xây dựng bài bản: Nội dung khóa học được xây dựng bài bản theo khung tham chiếu châu Âu CEFR và Bộ Giáo dục nhằm đảm bảo học viên có thể theo kịp được chương trình thế giới và Việt Nam. Các khóa học của English4u rất đa dạng, giúp phát triển cả 4 kỹ năng quan trọng gồm nghe, nói, đọc, viết.

 • Giáo viên nhiều kinh nghiệm: Trẻ cũng sẽ được học với những giáo viên chuẩn bản xứ đã có bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

Website: https://english4u.com.vn/

English 4kids

English 4kids là website học tiếng Anh online dành cho trẻ em phổ biến nhất hiện nay.

Trang web sở hữu nguồn tài nguyên lớn với các bài học rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các trò chơi, video hoạt hình giúp trẻ học tiếng Anh theo cách nhẹ nhàng, hiệu quả mà không gây cảm giác lười học, nhàm chán.

Ưu điểm: Cung cấp các bài học tùy thuộc theo lứa tuổi và trình độ các bé. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể tham khảo nguồn tài liệu dạy con học phát âm, từ vựng,... vô cùng hữu ích trên website này.

Website: english-4kids.com

Busy Beavers

Busy Beavers là trang web học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí ra đời từ năm 2007. Trải qua 15 năm có mặt trên thị trường, Busy Beavers không ngừng được đổi mới, sáng tạo để mang đến nguồn tài liệu bổ ích dành cho các bậc phụ huynh và trẻ em, giúp trẻ có thể phát triển tư duy tiếp thu tiếng Anh hiệu quả nhất.

Ưu điểm: Cung cấp thư viện video bài học theo nhiều chủ đề vô cùng thú vị xoay quanh nhân vật Busy Beavers. Trẻ cũng có thể vừa học, vừa thư giãn thông qua những bài hát tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Đặc biệt, trang web còn mang đến cho người dùng các file bài học, sách giáo khoa được chia thành nhiều cấp độ.

Website: busybeavers.com

FunBrain

FunBrain là trang web học tiếng Anh online dành cho trẻ em thú vị, bổ ích giúp các bậc cha mẹ có thể hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà một cách dễ dàng, mang lại hiệu quả cao sau thời gian ngắn.

Ưu điểm: Nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn đặc biệt các trò chơi toán học phát triển song song kỹ năng ngôn ngữ và tư duy logic cho trẻ. Các bài học thuộc nhiều chủ đề được chia theo từng cấp độ hoặc từng lứa tuổi và trình độ của trẻ, giúp trẻ nâng cao được khả năng nghe, nói tiếng Anh sau thời gian ngắn. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp nhiều các video tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi các bé. 

Website: funbrain.com

Giao diện website FunBrain

Art for Kids Hub

Art for Kids Hub là trang web học tiếng Anh hướng tới sự tự học, chủ động ngồi học bài và sáng tạo của trẻ. Đây vốn là một kênh kết hợp học vẽ và học tiếng Anh cho bé nên nếu con của bạn thích vẽ vời, sáng tạo thì đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Trải nghiệm trang web sẽ vừa giúp bé học tốt tiếng Anh, vừa giúp bé phát triển năng khiếu, sở thích vẽ của mình.

Ưu điểm: Giúp trẻ học tiếng Anh, vừa dạy trẻ cách vẽ các đồ vật đơn giản và ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, trang web phù hợp với những bé đã biết sử dụng máy tính, không phù hợp dành cho những bé quá nhỏ, chưa có khả năng tự học hỏi và khám phá mà không cần phụ huynh giám sát.

Website: artforkidshub.com

Literacy Center

Literacy Center là trang web học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí thông qua các trò chơi về nhiều chủ đề khác nhau như màu sắc, con số,... để giúp trẻ phát triển về kỹ năng ngoại ngữ và cả tư duy toán học một cách toàn diện. Đây là sự lựa chọn đặc biệt phù hợp với các bé ở lứa tuổi mầm non. 

Ưu điểm: Có giao diện đơn giản, thân thiện người dùng và có hệ thống trò chơi đa dạng. Ngoài tiếng Anh, trang web còn cung cấp các trò chơi bằng ngôn ngữ khác như Pháp, Tây Ban Nha và Đức giúp bé có thể học được nhiều ngôn ngữ mới ngoài tiếng Anh.

Website: literacycenter.net

Magic English

Những nhân vật hoạt hình của hãng Walt Disney đã trở nên vô cùng quen thuộc, gần gũi với các thế hệ trẻ em trên thế giới. Magic English được phát triển dựa trên những hình ảnh này, là chương trình dạy tiếng Anh cho thiếu nhi bằng hình ảnh thông qua các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney. Chương trình sử dụng vốn từ vựng đơn giản cùng với những hình ảnh và đồ hoạ đẹp mắt, thú vị sẽ giúp bé thích thú hơn với việc học tiếng Anh, giúp trẻ làm quen dần với tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

Ưu điểm: Giao diện thú vị, có nhiều chương trình học để phụ huynh chọn cho bé.

Website: magicenglish.org

Giao diện trang web Magic English

Happy Garden

Happy Garden là trang web học tiếng Anh giúp trẻ phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tại đây cung cấp bài học cho đầy đủ mọi lứa tuổi (từ 4 đến 16 tuổi) theo các lộ trình cụ thể. 

Ưu điểm: Cung cấp những tài liệu được chọn lọc và mới nhất. Trên trang web có đầy đủ tài liệu cho cả phụ huynh và bé như: sách, truyện, đề thi, flashcard,...

Website: happygarden.edu.vn

Lưu ý khi chọn trang web học tiếng Anh

Để lựa chọn được trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em phù hợp nhất, các bậc phụ huynh cần lưu ý: 

 • Tham khảo ý kiến người quen, bạn bè, những người đã từng có kinh nghiệm học tiếng Anh trước đó.

 • Ưu tiên trang web cung cấp nguồn tài liệu phong phú, độ tin cậy cao. 

 • Một nhược điểm của môi trường học online là sẽ khiến tể có thể bị sao nhãng dù ít hay nhiều. Với những bạn có khả năng tập trung kém, nên lựa chọn những website với lối trình bày tài liệu sinh động, đẹp mắt để giúp trẻ có thể dễ tiếp thu bài giảng hơn. 

 • Hầu hết các trang web trên đều cung cấp các bài học miễn phí, tuy nhiên có một số trang web phải trả thêm phí để download hoặc để sử dụng toàn bộ các tài liệu, chức năng. Bên cạnh đó, một số trang chỉ cho học miễn phí trong thời gian ngắn. Do đó, bố mẹ hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Nếu có điều kiện, bạn hãy lựa chọn những chương trình học có tính phí để trẻ có cơ hội học tiếng Anh theo cách tốt nhất.

Trên đây là tổng hợp 16 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy cân nhắc để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất giúp trẻ nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh sau một thời gian học tập.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI