Hotline:
1900.099.950
0
0

Người nổi tiếng tin dùng


Con Trai DV Thế Thành - Thúy Diễm Giỏi Tiếng Anh Nhờ Bí Quyết Gì

Chuyên mục: Người nổi tiếng tin dùng | 28/12/2022

Nhiều ba mẹ quan niệm rằng trẻ học giỏi tiếng Anh phải đi học trung tâm, hoặc phải có thầy giáo Tây kèm cặp,... vậy nhưng con trai diễn viên Thế Thành - Thúy Diễm lại giỏi tiếng Anh chỉ nhờ bí quyết học 20 phút mỗi ngày trên Alostar - Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp dành riêng cho trẻ mầm non.

Vì sao con chỉ cần học 20 phút mỗi ngày? 

Ở độ tuổi mầm non các con rất dễ bị mất tập trung nếu phải học trong thời gian dài, do đó thời gian học cần được chia nhỏ, đồng thời ba mẹ phải có phương pháp học vui nhộn, kích thích sự hứng thú của trẻ đối với việc học, đặc biệt là môn tiếng Anh thì mới có thể đạt hiệu quả cao. 

Bé Bảo Bảo được ba mẹ rèn thói quen học 20 phút mỗi ngày

Bé Bảo Bảo được ba mẹ rèn thói quen học 20 phút mỗi ngày

Khi được hỏi về phương pháp dạy tiếng anh hiệu quả cho con tại nhà, diễn viên Thế Thành cho biết: “Bảo Bảo nhà mình trước đây cũng rất ham chơi, tuy nhiên nhờ có Alostar mà việc học tiếng Anh của con trở nên nhẹ nhàng hơn, con cũng cảm thấy như mình đang vừa học vừa được xem các video hoạt hình ý nghĩa vậy.”

Anh cũng cho biết thêm: “Ba mẹ không cần bắt ép con học nhiều, chỉ cần 20 phút mỗi ngày, nhưng cần duy trì thường xuyên để con tạo được thói quen tự học ngay khi còn nhỏ, tạo nền tảng vô cùng tốt cho con ở các cấp học cao hơn.”

Từ 20 - 25 phút là khoảng thời gian vừa đủ để trẻ có thể xem bài học, được giáo viên hướng dẫn và tự thực hành lại kiến thức vừa học. Điều này giúp trẻ lĩnh hội kiến thức tự nhiên, nhanh chóng mà không bị quá tải. 

Con vừa giỏi tiếng Anh, vừa biết thêm nhiều kiến thức và kỹ năng sống cần thiết

Chương trình học của Alostar được xây dựng theo chương trình chuẩn Quốc tế, con được học tiếng Anh theo các chủ đề, tình huống quen thuộc với đời sống hằng ngày. Con vừa được học từ vựng, vừa được học thêm nhiều kiến thức bổ ích khác. 

Vợ chồng diễn viên Thế Thành - Thúy Diễm dạy con học tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại nhà với Alostar

Vợ chồng diễn viên Thế Thành - Thúy Diễm dạy con học tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại nhà với Alostar

“Vừa mới xem qua video thôi, con đã nhận biết được việc cần phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe để an toàn. Hay con sẽ được học bài pha màu sắc như pha màu đỏ với màu vàng để ra màu cam, vợ chồng mình rất bất ngờ vì kiến thức này chưa chắc người lớn cũng biết để chỉ cho các con nữa.” - chị Thúy Diễm chia sẻ. 

Điểm đặc biệt mà vợ chồng diễn viên vô cùng ấn tượng chính là Alostar còn ứng dụng công nghệ tương tác hai chiều (Alo Interact) giúp Bảo Bảo được tương tác trực tiếp với các nhân vật hoạt hình trong bài học, để con được tham gia giúp đỡ nhân vật, vừa rút ra được những giá trị về bài học cuộc sống xung quanh. Đồng thời, con còn được tương tác với thầy giáo bằng cách trả lời câu hỏi ngay trên chính bài học, giúp con hứng thú và kích thích tư duy của con trong quá trình học. 

Ngoài ra, con còn được trò chuyện với giáo viên chuẩn Mỹ thông qua công nghệ cuộc gọi giả lập Alotalk. Tạo môi trường luyện giao tiếp mỗi ngày cho trẻ, con được cùng bạn tham gia cuộc gọi nhóm với thầy, giúp con cảm thấy luôn có bạn đồng hành, thi đua học và cùng nhau chơi các trò chơi trí tuệ. 

Con được phát triển toàn diện với 3 môn học tích hợp Toán tư duy Singapore, Khoa học, Xã hội

Alostar, con không chỉ được phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn phát triển toàn diện nhờ việc tích hợp 3 môn học ngay trên một ứng dụng. Vợ chồng Thế Thành - Thúy Diễm cho biết anh chị vô cùng bất ngờ vì hiệu quả mà ứng dụng mang lại. 

“Thành thấy chương trình Toán tư duy Singapore trên ứng dụng này rất hay, Bảo Bảo được phát triển tư duy logic và trí thông minh ngay độ tuổi vàng. Khác với cách học toán truyền thống, đây là phương pháp dạy toán hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới, con sẽ được học theo phương pháp sơ đồ tư duy, kích thích khả năng ghi nhớ và tính toán cho con ngay từ nhỏ.” - Anh Thành cho biết.

Không những thế, với Alostar con còn được khám phá muôn vàn kiến thức mới lạ về thế giới xung quanh với chương trình Khoa học và Xã hội. Trẻ có thể tự trả lời hàng nghìn câu hỏi “Vì sao” qua các bài học Xã hội. Ví dụ như “Sự phát triển của cây thân gỗ”, “Tại sao lại bị sâu răng?”,...

"Ở tuổi Bảo Bảo hay tò mò và có nhiều câu hỏi mắc cười lắm mà ba mẹ không biết trả lời sao. Tính ra cái app Alostar này thú vị lắm các mẹ ạ, nó giúp bé trả lời hết các câu hỏi xoay quanh cuộc sống luôn, nên dạo này ba Thành với mẹ Diễm đỡ nhức cái đầu rồi đó nha.” - Chị Thúy Diễm hài hước nói về tính tò mò của bé Bảo. 

Điều may mắn của vợ chồng mình chính là biết đến Alostar - một người bạn đồng hành giúp con nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh ngay từ những năm tháng đầu đời.” - Chị Diễm chia sẻ thêm.

Qua câu chuyện học tiếng Anh của bé Bảo Bảo, có thể thấy rằng vai trò của ba mẹ trong việc tìm kiếm cho con một phương pháp học phù hợp là vô cùng quan trọng. Để giúp con học tốt tiếng Anh ngay độ tuổi mầm, đồng thời phát triển tư duy, trí thông minh và kỹ năng, ba mẹ có thể tham khảo và tải ứng dụng Alostar về cho con trải nghiệm nhé.

>>> Link tải app:

Download alokiddy Download alokiddy

Xem ngay phương pháp của vợ chồng diễn viên Thế Thành - Thúy Diễm.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI