Hotline:
1900.099.950
0
0

Người nổi tiếng tin dùng


Diễn Viên Quốc Trường: “Dạy Trẻ mầm Non Học Tiếng Anh Không Khó”

Chuyên mục: Người nổi tiếng tin dùng | 13/12/2022

Nhiều cha mẹ muốn cho con tiếp cận tiếng Anh sớm ngay từ những năm tháng đầu đời, tuy nhiên không phải ai cũng có phương pháp đúng đắn. Một ứng dụng học tiếng Anh tích hợp dành cho trẻ mầm non được diễn viên Quốc Trường lựa chọn cho cháu trai Audi học dưới đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho các bậc cha mẹ.

Diễn viên Quốc Trường đang cùng bé Audi học tiếng Anh trên Alokiddy

Diễn viên Quốc Trường đang cùng bé Audi học tiếng Anh trên Alokiddy

Cha mẹ đừng bỏ lỡ “giai đoạn vàng” giúp con phát triển ngôn ngữ

Độ tuổi mầm non là thời điểm lý tưởng nhất để cha mẹ dạy con học tiếng Anh. Bộ não của trẻ lúc này dễ tiếp nhận kiến thức, vì vậy cha mẹ cần tìm hiểu và chọn cho con một chương trình học tiếng Anh chất lượng cho con. Diễn viên Quốc Trường cũng gợi ý cha mẹ sử dụng ứng dụng Alostar để trẻ được học tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại nhà.

Chương trình tiếng Anh của Alostar được xây dựng theo khung chuẩn Quốc tế, trẻ không chỉ được học theo chủ đề mà còn được học theo các tình huống gần gũi với cuộc sống hằng ngày. “Ngoài việc được học từ mới, các bé còn biết cách áp dụng các từ học được theo bối cảnh, đồng thời được học thêm nhiều kiến thức, bài học bổ ích ý nghĩa, các kỹ năng sống ngay trong phần học ngôn ngữ nữa.” - Anh Quốc Trường chia sẻ ấn tượng của mình về Alostar.

Bài học tiếng Anh tình huống của Alostar

Bài học tiếng Anh tình huống của Alostar

Ví dụ trong bài học tình huống "Let's clean up your toys" (Hãy dọn đồ chơi), ngoài việc học từ mới về đồ chơi, trẻ còn nhận được bài học về tự giác dọn dẹp đồ chơi gọn gàng.

Trẻ phát âm chuẩn và tăng phản xạ giao tiếp cùng công nghệ hiện đại

Điểm khác biệt của Alostar chính là việc lồng ghép công nghệ hiện đại trong các bài học giúp trẻ tiếp thu nhanh kiến thức, rèn luyện phát âm chuẩn và tạo môi trường thực hành giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Với công nghệ tương tác hai chiều, giúp trẻ vừa học vừa chơi, kích thích sự hứng thú khi được tương tác trực tiếp với nhân vật trong bài học. Trong bài học “Let’s help each other” (Hãy giúp đỡ lẫn nhau) trẻ được tương tác để góp phần đẩy chiếc lá, giúp chú kiến thoát nạn. Điều này không chỉ giúp trẻ hứng thú học hơn khi được tham gia cùng các nhân vật trong tình huống, mà còn nhận được một bài học về sự cho đi và nhận lại, biết giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. 

Bên cạnh đó, công nghệ hướng dẫn chỉnh sửa phát âm Izy Speak trẻ được học phát âm cùng thầy giáo nước ngoài, được thầy hướng dẫn cách đọc phát âm chuẩn và chấm điểm sao phát âm để trẻ có động lực học tập.

Trẻ được thực hành giao tiếp mỗi ngày với thầy giáo nước ngoài

Trẻ được thực hành giao tiếp mỗi ngày với thầy giáo nước ngoài

Nói về tính năng AloTalk, nam diễn viên Quốc Trường cho biết: “Trong AloStar có tính năng Alotalk, con sẽ được gọi điện cho thầy qua lớp học ảo, điểm đặc biệt của lớp học này là con có thêm một người bạn đồng hành, thi đua học, cùng nhau chơi các trò chơi trí tuệ. Trong quá trình học, khi thầy đặt câu hỏi và cả hai cùng trả lời thì lớp học sẽ rất vui nhộn, dần hình thành phản xạ giao tiếp thành thạo cho bé.

Trẻ phát triển toàn diện tư duy logic và trí thông minh

Ở Alostar, trẻ không chỉ phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn được phát triển tư duy logic và trí thông minh thông qua môn Toán Singapore, môn Khoa học và Xã hội.

Chương trình Toán Singapore có 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt, được xây dựng theo phương pháp sơ đồ tư duy, giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ kiến thức toán học. 

Chương trình Khoa học - Xã hội trang bị cho trẻ kiến thức phong phú, giải đáp hàng nghìn thắc mắc đồng thời giúp kích thích trí tò mò và ham học hỏi. Từ đó, tạo nền tảng cho sự phát triển sau này cho trẻ. 

Tải app cho con trải nghiệm ngay:

Ba mẹ có thể tải app cho con trải nghiệm ngay:

Download alokiddy Download alokiddy

Diễn viên Quốc Trường hoàn toàn tin tưởng vào lựa chọn của mình, vì đơn vị phát hành ứng dụng Alostar là đơn vị tư vấn chuyên môn và cung cấp công nghệ cho kênh truyền hình giáo dục VTV7 tổ chức cuộc thi tài năng nhí tiếng Anh trên toàn quốc - AloEnglish. Vì vậy, ba mẹ hãy yên tâm và tải ngay ứng dụng AloStar để con được trang bị kiến thức tiếng Anh từ sớm nhé: Tại đây!

Diễn viên Quốc Trường chia sẻ về những tính năng đặc biệt của ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mầm non Alostar

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI