Hotline:
1900.099.950
0
0

Người nổi tiếng tin dùng


Diễn Viên Lê Dương Bảo Lâm Bật Mí “Tuyệt Chiêu” Dạy Tiếng Anh Cho Con Gái

Chuyên mục: Người nổi tiếng tin dùng | 16/02/2023

Dạy con học tiếng Anh ở độ tuổi mầm non cần có phương pháp bài bản và sự kiên trì của cả bố mẹ, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm sẽ bật mí “tuyệt chiêu” dạy con gái Bảo Nhi (4 tuổi) giỏi tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà mà ba mẹ nào cũng có thể áp dụng.

Cho con học tiếng Anh qua ứng dụng online là một lựa chọn đúng đắn

Việc cho trẻ học tiếng Anh qua ứng dụng online đang là xu hướng được nhiều cha mẹ lựa chọn bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Cha mẹ không cần vất vả đưa đón con đến trung tâm, mà con vẫn được học tiếng Anh chuẩn Quốc tế theo lộ trình bài bản từ cơ bản đến nâng cao ngay tại nhà. 

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non ngay tại nhà.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non ngay tại nhà.

“Hai vợ chồng mình quá bận không có thời gian kèm cặp hay dạy con học hằng ngày được. May mắn Quỳnh được một người bạn giới thiệu cho Alostar - ứng dụng học tiếng Anh tích hợp cho trẻ mầm non, nên đã đăng ký cho bé Nhi học thử, không ngờ hiệu quả ngoài mong đợi luôn ba mẹ ạ” - Anh Bảo Lâm chia sẻ. 

Có Alostar, con được học tiếng Anh thông qua các tình huống gần gũi xung quanh cuộc sống giúp con không chỉ dễ hiểu, dễ nhớ từ vựng mà con còn biết được nhiều kiến thức bổ ích khác, đồng thời biết ứng dụng các từ mới vào bối cảnh, tình huống thực tế. 

Ở bài học “Hãy giúp đỡ lẫn nhau”, con sẽ học được thêm các từ mới tiếng Anh liên quan đến các nhân vật, sự vật trong tình huống như chú kiến, chú chim, chiếc lá,... đồng thời, con còn được học một bài học vô cùng ý nghĩa về giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. 

Ngoài ra, Alostar có rất nhiều bài học tình huống hay khác như: Cách thoát hiểm khi có cháy, an toàn khi đi thang cuốn, hãy bỏ rác đúng chỗ,... để con học thêm nhiều kiến thức và kỹ năng sống từ những năm tháng đầu đời rất tốt. 

Tích hợp 3 công nghệ hiện đại hàng đầu giúp con giao tiếp tốt tiếng Anh

Điểm đặc biệt ở Alostar mà diễn viên Bảo Lâm vô cùng ấn tượng chính là việc ứng dụng 3 công nghệ vượt trội, tiên tiến hàng đầu trong giảng dạy tiếng Anh để giúp trẻ giao tiếp tốt tiếng Anh ngay từ độ tuổi mầm non. 

Công nghệ của Alostar được DV Bảo Lâm đánh giá cao

Công nghệ của Alostar được DV Bảo Lâm đánh giá cao

Anh Lâm cho biết công nghệ tương tác 2 chiều (Alo Interact) trong mỗi bài học, cho phép bé Nhi tương tác với giáo viên bản xứ bằng cách trả lời câu hỏi trong chính video bài giảng, mô phỏng lại giống như một lớp học thực tế, giúp kích thích tư duy của con trong quá trình học. Đặc biệt, con còn được tương tác với nhân vật hoạt hình để phát huy vai trò có ích của mình được lồng ghép trong mỗi câu chuyện.

Công nghệ Izy Speak giúp phát hiện nếu trẻ phát âm sai, và đưa ra hướng dẫn để giúp trẻ phát âm chuẩn, nhờ vậy mà bé Bảo Nhi cải thiện đáng kể khả năng phát âm của mình.  

Nam diễn viên nhận xét về Công nghệ Alotalk: “Công nghệ này xây dựng các cuộc gọi giả định, có thầy giáo nước ngoài cùng một bạn nhỏ học với con mình luôn. Từ đó, trẻ được luyện phản xạ và phát triển kỹ năng trong giao tiếp nhé ba mẹ.”

Con phát triển toàn diện tư duy, trí thông minh và kiến thức về thế giới xung quanh 

Không chỉ giúp con học giỏi tiếng Anh, Alostar còn tích hợp môn Toán tư duy Singapore để trẻ phát triển tư duy logic, trí thông minh ngay độ tuổi vàng; đồng thời con được thoải mái khám phá những kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh thông qua phần Khoa học và phần Xã hội. 

Với môn Toán tư duy Singapore - con được học theo phương pháp sơ đồ tư duy, con được làm quen với khái niệm và các phép toán phù hợp, giúp kích hoạt tư duy logic và trí thông minh. 

“Lâm rất bất ngờ vì không nghĩ ở độ tuổi của Nhi cũng có thể học được môn Toán rất đơn giản, hiệu quả mà không cần bố mẹ kèm cặp. Rất vui vì con không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn học tốt Toán nữa đó ạ.” - Anh Lâm vui mừng khi nói về việc học của con gái.

Anh Lê Dương Bảo Lâm rất tâm đắc với ứng dụng Alostar

Anh Lê Dương Bảo Lâm rất tâm đắc với ứng dụng Alostar

Ngoài ra, phần Khoa học và phần Xã hội cung cấp cho con nhiều kiến thức khoa học cơ bản, cho trẻ thỏa sức khám phá về thế giới xung quanh và thẩm thấu kiến thức tự nhiên thông qua các chủ đề, tình huống gần gũi trong cuộc hằng ngày của trẻ. 

Với diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, việc tạo cho con một nền tảng vững chắc đầu đời là chìa khóa để giúp con gái anh phát triển toàn diện trong tương lai. Đó chính là lý do vợ chồng anh lựa chọn Alostar làm người bạn đồng hành cho con học tiếng Anh, phát triển tư duy và kỹ năng cho con tại nhà.

>>> Ba mẹ quan tâm đến phương pháp dạy con mầm non học tiếng Anh của diễn viên Bảo Lâm, tham khảo ngay tại đây:

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI