Hotline:
1900.099.950
0
0

Người nổi tiếng tin dùng


Diễn Viên Hoàng Kim Ngọc Dạy Con Học Tiếng Anh “Nhàn Tênh” Như Thế Nào?

Chuyên mục: Người nổi tiếng tin dùng | 13/02/2023

Không cần gia sư hay vất vả cho con đi học trung tâm, diễn viên Hoàng Kim Ngọc vẫn dạy bé Nene học tiếng Anh tại nhà “nhàn tênh” mà lại vô cùng hiệu quả với Alostar - Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ từ 2 - 7 tuổi.

Lợi ích của việc cho con học tiếng Anh sớm với Alostar

Nếu ba mẹ thường xuyên theo dõi mạng xã hội của diễn viên Kim Ngọc sẽ đều biết bé Nene con gái chị dù mới 5 tuổi nhưng khả năng nói tiếng Anh rất tự tin. Nữ diễn viên cho biết chị không cần đưa con đi học trung tâm hay gia sư mà chỉ cho con tự học tiếng Anh tại nhà qua ứng dụng Alostar.  

“Với Alostar, các con sẽ được học các từ mới tiếng Anh một cách trực quan, dễ ghi nhớ. Bé Nene rất mê học vì ứng dụng có các hình minh họa rất dễ thương. Các bài học ở dạng hoạt hình rất vui nhộn, bé học cùng với giáo viên cũng rất thú vị.” - Chị Ngọc chia sẻ. 

Bên cạnh đó, con còn được học thêm nhiều bài học bổ ích thông qua các tình huống gần gũi hằng ngày như: cách pha trộn màu, biết cách giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, bài học không đi theo người lạ hay nhận biết những điều nguy hiểm để tránh xa. Toàn bộ các bài học trên ứng dụng Alostar đều được nghiên cứu bởi các chuyên gia giáo dục và tâm lý hàng đầu trong và ngoài nước, phù hợp với độ tuổi, tâm sinh lý của trẻ nhỏ.

>> Tham khảo thêm: Chi tiết chương trình học của Alostar

Ứng dụng công nghệ đột phá tạo cho trẻ môi trường học tiếng Anh hiệu quả

Một điểm cộng khác của Alostar mà chị Kim Ngọc vô cùng ấn tượng đó chính là công nghệ giáo dục hiện đại. Con được giáo viên hướng dẫn luyện phát âm và được chỉnh sửa nếu phát âm sai thông qua công nghệ Izy Speak. Đồng thời, con còn được rèn luyện để phát triển khả năng giao tiếp tự tin nhờ công nghệ Alotalk. Tại đây con sẽ được luyện giao tiếp cùng với giáo viên chuẩn Mỹ và bạn cùng lớp thông qua cuộc gọi ảo. 

Ngoài ra, ứng dụng còn có công nghệ tương tác 2 chiều (Alo Interact) cho phép trẻ tương tác với giáo viên bản xứ trong chính video bài giảng và nhân vật hoạt hình để phát huy vai trò có ích của mình trong mỗi câu chuyện. 

“Alostar là người bạn tuyệt vời của Nene, hỗ trợ Nene học phát âm và luyện giao tiếp rất hiệu quả ngay tại nhà. Ngọc rất yên tâm khi đã chọn ứng dụng này cho con bởi đơn vị phát hành phần mềm này là cố vấn chuyên môn và cung cấp công nghệ cho kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 tổ chức cuộc thi Tài năng nhí tiếng Anh trên toàn quốc AloEnglish.” - DV Kim Ngọc chia sẻ thêm.

Diễn viên Hoàng Kim Ngọc vô cùng tâm đắc với ứng dụng Alostar

Diễn viên Hoàng Kim Ngọc vô cùng tâm đắc với ứng dụng Alostar

Con phát triển toàn diện tư duy và kỹ năng chỉ trên một ứng dụng

Với mong muốn giúp trẻ học giỏi tiếng Anh, phát triển tư duy và kỹ năng, giúp con tạo dựng một nền tảng vững chắc để trẻ phát triển trong tương lai. Các chuyên gia của Alostar đã nghiên cứu và tích hợp các bộ môn quan trọng cần thiết cho độ tuổi này đó là: môn Toán Singapore, Khoa học và Xã hội. 

Môn Toán tư duy Singapore được xây dựng theo phương pháp sơ đồ tư duy: giúp trẻ được kích hoạt tư duy logic, trí thông minh ngay độ tuổi vàng. Đây được đánh giá là chương trình dạy toán hiệu quả nhất thế giới được các chuyên gia giáo dục khuyến khích cho con tiếp cận sớm trong độ tuổi mầm non. 

Bên cạnh đó, chương trình Khoa học, Xã hội cung cấp những kiến thức cần thiết thông qua các chủ đề, tình huống gần gũi với cuộc sống hằng ngày. Qua đó, trẻ thẩm thấu kiến thức một cách tự nhiên, ghi nhớ lâu hơn, thỏa sức khám phá thế giới xung quanh đầy thú vị. 

“Nene nhà Ngọc mới 5 tuổi thôi nhưng tư duy toán học của con rất tốt khiến mình khá bất ngờ. Bên cạnh đó, kiến thức về cuộc sống xung quanh hằng ngày của con cũng được trang bị kỹ càng nhờ Alostar đó bố mẹ ạ. ” - Chị Ngọc vô cùng hào hứng khi nói về ứng dụng Alostar.

Ba mẹ có thể tải app cho con trải nghiệm ngay hôm nay:

Download alokiddy Download alokiddy

Đối với chị Ngọc, niềm hạnh phúc nhất trên hành trình đồng hành cùng con học tiếng Anh chính là thấy con vừa học vừa vui, tiến bộ từng ngày, phát triển tự nhiên mà không bị áp lực. Để con được tiếp cận ngôn ngữ sớm một cách hứng thú, say mê đã là một sự thành công rất lớn khi dạy con học tiếng Anh rồi.

>>> Ba mẹ tham khảo thêm phương pháp dạy con học tiếng Anh “nhàn tênh” của diễn viên Hoàng Kim Ngọc trong video dưới đây: 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI