Hotline:
1900.099.950
0
0

Người nổi tiếng tin dùng


Phương Pháp Dạy Con Học Tiếng Anh Của Nghệ Sĩ Thanh Thúy - Đức Thịnh

Chuyên mục: Người nổi tiếng tin dùng | 08/12/2022

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh vui mừng khi tìm thấy phương pháp dạy con học tiếng Anh hiệu quả tại nhà.

Để trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả tại nhà như khi học “tiếng mẹ đẻ”, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đã chia sẻ cho cha mẹ phương pháp dạy con học tiếng Anh qua ứng dụng online - Alostar. 

Từng sai lầm khi xem nhẹ việc cho con học tiếng Anh từ sớm

Cũng như các ông bố bà mẹ khác, vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh từng cho rằng, ở độ tuổi 3-4 tuổi con nói tiếng Việt còn chưa sỏi thì việc học tiếng Anh chưa thật sự cần thiết. Do đó, anh chị chủ yếu cho con xem youtube, vui chơi các trò chơi khác, con học được chừng nào hay chừng ấy.

“Mình nghĩ con còn bé, vẫn còn rất ham chơi, chắc chắn việc cho con học tiếng Anh cũng sẽ gặp nhiều hạn chế. Đặc biệt bé Phú nhà mình rất ham xem tivi, youtube nhưng cứ nhắc đến học là lại khóc, thậm chí rất bướng bỉnh nên việc cho con học tiếng Anh thực sự là một điều quá xa vời đối với vợ chồng mình.” – Chị Thúy chia sẻ về khó khăn khi muốn cho con học tiếng Anh.

 Vợ chồng Thúy - Thịnh chia sẻ quan điểm về việc học tiếng Anh sớm cho con

 Vợ chồng Thúy - Thịnh chia sẻ quan điểm về việc học tiếng Anh sớm cho con

Tuy nhiên, sau khi biết được nhiều cha mẹ đã thành công trong việc cho con học tiếng Anh ở độ tuổi mầm non, anh chị cũng muốn cho con tiếp cận ngôn ngữ này từ nhỏ, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Rất may, vợ chồng được bạn bè tư vấn cho ứng dụng học tiếng Anh tích hợp dành riêng cho trẻ mầm non – Alostar để có một công cụ hỗ trợ con tự học tiếng Anh tại nhà vừa tiết kiệm, lại rất hiệu quả. 

Vui mừng vì con hứng thú với việc học tiếng Anh mỗi ngày 

Việc cho trẻ mầm non tiếp cận và học tiếng Anh ngay từ sớm với phương pháp thích hợp, nhất là giai đoạn bé đang tập nói lại là phương thức học tự nhiên và hiệu quả nhất. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ được học và tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm sẽ gia tăng sự linh hoạt của não bộ và tăng khả năng xử lý thông tin ngay từ khi còn bé. 

Alostar - ứng dụng học tiếng Anh dành riêng cho trẻ từ 2-7 tuổi, áp dụng phương pháp giáo dục mới rất hiện đại, con được học tiếng Anh thông qua tình huống và các chủ đề quen thuộc, câu chuyện gần gũi. Từ ngày có Alostar, bé Phú nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh không con xem nhiều youtube như trước nữa, thay vào đó con thích học tiếng Anh mỗi ngày.  

Ở Alostar, con không chỉ được học từ vựng, các mẫu câu giao tiếp thông dụng, mà còn biết cách vận dụng từ vào các tình huống thực tế. Đồng thời, con còn được học thêm các bài học bổ ích khác. Ví dụ trong bài học “Let’s mix colours” ngoài việc học từ mới về màu sắc, trẻ còn biết cách pha màu đỏ với màu đỏ và màu vàng để tạo nên màu cam. 

Công nghệ của Alostar giúp trẻ vừa học vừa chơi mà vẫn hiệu quả

Công nghệ của Alostar giúp trẻ vừa học vừa chơi mà vẫn hiệu quả

Để giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh tốt ngay từ độ tuổi mầm non, Alostar đặc biệt ứng dụng 3 công nghệ vượt trội. 

Công nghệ Izy Speak giúp phát hiện lỗi nếu trẻ phát âm sai, và hướng dẫn trẻ phát âm chuẩn từ đầu. Kết hợp với công nghệ Alotalk cho trẻ gọi điện trò chuyện với giáo viên chuẩn Mỹ và bạn cùng lớp thông qua cuộc gọi ảo. Từ đó, trẻ được luyện phản xạ và phát triển kỹ năng trong giao tiếp. Bên cạnh đó, công nghệ tương tác 2 chiều (Alo Interact) cho phép trẻ tương tác với giáo viên bản xứ trong chính video bài giảng và nhân vật hoạt hình để phát huy vai trò có ích của mình trong mỗi câu chuyện.

Sự thay đổi tích cực của bé Phú sau khi học Alostar

Sự thay đổi tích cực của bé Phú sau khi học Alostar

Ba Thịnh tự hào kể: “Bé Phú nhà Thuý - Thịnh mê Alostar lắm nha. Trong Alostar có giáo viên nước ngoài dạy các con học phát âm, học giao tiếp bằng tiếng Anh. Con chỉ cần ngồi ở nhà, mà vẫn có thể giao tiếp cùng thầy Tây thông qua cuộc gọi Alotalk, dạo này bé bắt đầu nói được tiếng Anh nhiều khiến vợ chồng mình rất vui mừng.”

Không chỉ giúp trẻ giỏi tiếng Anh, Alostar còn tích hợp môn Toán tư duy Singapore được xây dựng theo phương pháp sơ đồ tư duy: giúp trẻ được kích hoạt tư duy, trí thông minh ngay độ tuổi vàng. Ngoài ra, phần Khoa học và Xã hội giúp trẻ có thêm nhiều hiểu biết về thế giới xung quanh. 

Có thể thấy, việc cho con tiếp cận sớm với môn tiếng Anh cùng với phương pháp học bài bản của Alostar là yếu tố quan trọng giúp bé Phú có một bước đệm vững vàng cho sự phát triển toàn diện sau này. Ba mẹ có thể tham khảo thông tin chi tiết về ứng dụng này tại Alostar

Các bậc cha mẹ có thể tham khảo ứng dụng Alostar để giúp con học tốt tiếng Anh ngay độ tuổi mầm non Tại đây! Cha mẹ yên tâm về chất lượng bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC là đơn vị cố vấn chuyên môn và cung cấp công nghệ cho kênh truyền hình giáo dục VTV7 tổ chức chương trình Cuộc thi tài năng nhí tiếng Anh toàn quốc AloEnglish.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI