Hotline:
1900.099.950
0
0

Người nổi tiếng tin dùng


Bí Kíp Dạy Con Tiếng Anh Hiệu Quả, Không Hề Tốn Kém Của NTK Đỗ Mạnh Cường

Chuyên mục: Người nổi tiếng tin dùng | 27/12/2022

Công việc thường ngày bận rộn, không có thời gian dạy con học tiếng Anh nên NTK Đỗ Mạnh Cường đã tin tưởng lựa chọn Alostar là người bạn đồng hành cùng các con trên hành trình chinh phục môn ngoại ngữ này.

Được ví là người bố “đông con” nhất Showbiz Việt, tuy nhiên NTK Đỗ Mạnh Cường luôn cố gắng đầu tư cho các con có điều kiện sống và học tập tốt nhất. Vì vậy, anh luôn muốn các con được tiếp cận môn tiếng Anh từ sớm để tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. 

Học tiếng Anh ở nhà vừa tiết kiệm chi phí, ba mẹ lại “nhàn tênh” 

Do công việc bận rộn nên NTK Mạnh Cường ưu tiên lựa chọn các ứng học dạy học online như Alostar để giúp các con tự học tại nhà, mà anh cũng có thể dễ dàng theo sát quá trình học cho con. 

NTK Đỗ Mạnh Cường đang cùng các con học tiếng Anh trên Alostar

NTK Đỗ Mạnh Cường đang cùng các con học tiếng Anh trên Alostar 

“Các bé nhà Cường rất ngoan và tự giác, ngoài giờ học trên trường, mình cho con học tiếng Anh trên ứng dụng Alostar, vừa giúp mình tiết kiệm thời gian đưa đón con đến trung tâm, lại vừa tiết kiệm chi phí học nữa. Việc dạy con học của mình trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.” - Anh Cường cho hay. 

NTK Đỗ Mạnh Cường đang cùng các con học tiếng Anh trên Alostar

NTK Đỗ Mạnh Cường đang cùng các con học tiếng Anh trên Alostar 

Là ứng dụng học tiếng Anh tích hợp cho trẻ từ 2-7 tuổi, chương trình học của Alostar được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia Giáo dục và chuyên gia tâm lý đến từ Mỹ, phù hợp với độ tuổi mầm non. 

Với Alostar, các con không chỉ được học các từ mới tiếng Anh mà còn học thêm được nhiều bài học hay ý nghĩa khác. Ví dụ như các bài học về “Vứt rác đúng chỗ”, “Không đi theo người lạ”,.... hay các kỹ năng “Thoát hiểm khi có cháy”; “Đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy”,... Đó là điều mà NTK Mạnh Cường tâm đắc nhất về ứng dụng này. 

Con thêm hứng khởi, say mê học tập nhờ công nghệ giảng dạy hiện đại 

Khác với phương pháp dạy và học truyền thống, Alostar đã ứng dụng những công nghệ hiện đại, kết hợp với hình thức tiếp cận thú vị mang lại cho trẻ sự thích thú trong quá trình học. 

NTK Đỗ Mạnh Cường đánh giá cao công nghệ của Alostar

NTK Đỗ Mạnh Cường đánh giá cao công nghệ của Alostar 

Đầu tiên, phải kể đến công nghệ tương tác hai chiều (Alo Interact), con vừa học vừa chơi, tương tác cùng các nhân vật trong bài học. Từ đó các con sẽ cảm thấy mình có ích hơn khi phát huy được vai trò của mình trong câu chuyện. Ví dụ như con được tham gia cứu chú kiến vào bờ, hay cứu bạn Felix thoát khỏi tay người lạ,... ngay trong chính các video bài giảng của Alostar. 

“Tuy học tiếng Anh tại nhà, nhưng các con của Cường vẫn được học cùng với thầy bản xứ xịn đó nha. Trong Alostar, có phần mềm luyện phát âm tiếng Anh rất hay, con được thầy Tây hướng dẫn phát âm, xong còn được kiểm tra đã đọc chuẩn như thầy hay chưa. Cái này mình thấy rất tuyệt, thầy hướng dẫn hay lại còn vui nhộn nữa.” NTK Mạnh Cường nói về công nghệ chỉnh lỗi sai khi phát âm của Alostar. 

Đặc biệt, ứng dụng còn có công nghệ Alotalk, con được gọi điện với giáo viên nước ngoài thông qua cuộc gọi giả lập, nhưng con vẫn có cảm giác như đang được nói chuyện trực tiếp với thầy. Trong này còn có một người bạn đồng hành cùng con, để thi đua học và cùng nhau chơi các trò chơi trí tuệ. 

Với 3 công nghệ hiện đại trên, Alostar tạo môi trường học tiếng Anh tại nhà cho các con rất hiệu quả, giúp con học không bị nhàm chán và luyện các kỹ năng Nghe - Nói mỗi ngày. Đây là tiền đề giúp con tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ. 

Mang lại nhiều lợi ích trong việc phát triển toàn diện cho trẻ 

Từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng để ba mẹ có thể giúp con phát triển toàn diện nhất cả về thể chất và tinh thần. Hiểu được vấn đề đó, Alostar không chỉ chú trọng phát triển khả năng tiếng Anh cho trẻ, mà còn tập trung giúp trẻ phát triển toàn diện tư duy trí thông minh, hiểu biết kiến thức đời sống nhờ các môn Toán tư duy, Khoa học và Xã hội.

Anh Cường bày tỏ sự vui mừng khi thấy các con ngày càng tiến bộ khi học Alostar

Anh Cường bày tỏ sự vui mừng khi thấy các con ngày càng tiến bộ khi học Alostar 

Anh Cường tự hào chia sẻ về các con: “Dù đang ở độ tuổi rất là nhỏ, nhưng các con của Cường đã biết làm toán rất nhanh nhờ học Toán tư duy Singapore trên ứng dụng Alostar. Ở đây, con được học toán theo phương pháp sơ đồ tư duy rất hiện đại, giúp con làm quen các khái niệm và những phép tính phù hợp với độ tuổi.”

Bên cạnh đó, môn Khoa học và môn Xã hội cung cấp cho các con nhiều kiến thức bổ ích, mới mẻ về thế giới xung quanh; giúp con giải đáp hàng ngàn câu hỏi “Vì sao”, từ đó kích thích sự tò mò và ham học hỏi của con. 

Có thể nói, phát triển toàn diện ở trẻ không chỉ tập trung vào khả năng ngôn ngữ mà còn là cảm xúc, tư duy và giúp con hình thành lối sống tích cực ngay từ những năm tháng đầu đời. 

Nhờ có phương pháp giáo dục đúng đắn, phù hợp nên NTK Đỗ Mạnh Cường sớm tạo điều kiện giúp phát triển tối đa khả năng của con không chỉ là tiếng Anh mà con phát triển toàn diện về mọi mặt. Điều này giúp anh chuẩn bị tốt cho hành trình trong tương lai của các con. 

>>> Cha mẹ có thể tải ngay Alostar miễn phí để cho con trải nghiệm phương pháp giáo dục hiện đại mà NTK Đỗ Mạnh Cường đã áp dụng thành công cho các con của mình tại đây: 

Download alokiddy Download alokiddy

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI