Hotline:
1900.099.950
0
0

Người nổi tiếng tin dùng


Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hàng Đầu Cho Trẻ Ca Sĩ Thanh Duy Khuyên Dùng

Chuyên mục: Người nổi tiếng tin dùng | 08/12/2022

Cho trẻ học tiếng Anh qua ứng dụng online mang lại nhiều lợi ích, giúp phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ trong giai đoạn vàng của trẻ. Do đó, ứng dụng được ca sĩ Thanh Duy khuyên dùng dưới đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho trẻ có cơ hội tiếp cận tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay tại nhà.

Học tiếng Anh từ sớm rất có lợi cho trẻ 

Với vai trò là người dẫn chương trình cuộc thi tài năng tiếng Anh nhí AloEnglish phát sóng trên VTV7 tại 2 mùa đầu tiên, MC - ca sĩ Thanh Duy được đông đảo bố mẹ và các em nhỏ trên toàn quốc yêu mến bởi sự dí dỏm, năng động, hài hước. 

Nam ca sĩ cho biết: “Khi tham gia chương trình này là nơi để anh được gặp gỡ rất nhiều bạn nhỏ có tài năng tiếng Anh và có cơ hội biết đến ứng dụng Alokiddy - bí quyết dạy trẻ học môn ngoại ngữ của các bậc phụ huynh có con tham gia cuộc thi này.“

Ca sĩ Thanh Duy nói về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh từ sớm cho trẻ

Ca sĩ Thanh Duy nói về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh từ sớm cho trẻ

Nhận thấy đây là ứng dụng học tiếng Anh online có tích hợp công nghệ giúp trẻ luyện phát âm chuẩn và giao tiếp ngay tại nhà nên anh đã quyết định lựa chọn cho cháu gái Dory học tiếng Anh tại nhà. 

“Học tiếng Anh từ sớm rất có lợi cho trẻ, đây là độ tuổi vàng giúp các con tiếp thu nhanh hơn, nghe và nói nếu được học chuẩn ngay từ đầu; tạo đà cho sự tự tin giao tiếp ngay từ khi còn nhỏ” - anh Thanh Duy chia sẻ. 

Ca sĩ Thanh Duy hài lòng với công nghệ luyện giao tiếp của Alokiddy

Trong tiếng Anh, phát âm chuẩn là yếu tố vô cùng quan trọng, là nền tảng để trẻ tự tin giao tiếp thành thạo. Alokiddy mang lại sự hài lòng cho Thanh Duy bởi công nghệ chỉnh sửa phát âm, có thể giúp trẻ phát âm chuẩn từ đầu. 

Anh đánh giá công nghệ này vượt trội hơn hẳn so với với phần âm dạy tiếng Anh khác trên thị trường. Không chỉ giúp trẻ phát hiện lỗi sai phát âm nhanh chóng, Alokiddy còn hướng dẫn trẻ phát âm chuẩn đến từng âm tiết. 

Trải nghiệm về công nghệ chỉnh sửa lỗi sai phát âm, nam ca sĩ - MC cho biết: “Ở bài học phát âm của Dory, mình giả vờ phát âm thiếu âm “s” từ Science, máy liền phát hiện lỗi sai và hiển thị từ “Cyan” (có nghĩa là xanh lam); đồng thời hướng dẫn mình đọc lại chuẩn xác từ Science (khoa học). Đấy là điểm mình vô cùng ấn tượng nhất ở ứng dụng Alokiddy.”

Công nghệ chỉnh sửa lỗi sai phát âm của Alokiddy

Công nghệ chỉnh sửa lỗi sai phát âm của Alokiddy

Đồng thời, công nghệ luyện nói cùng Robot của Alokiddy tạo môi trường thực hành giao tiếp hằng ngày cho trẻ thông qua các tình huống giả định, cho phép trẻ tham gia trò chuyện trực tiếp với các nhân vật. Từ đó, tăng phản xạ giao tiếp giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ ngay tại nhà. 

Trẻ được tiếp cận với chương trình học chuẩn quốc tế từ đầu

Chương trình học của Alokiddy được xây dựng theo khung chuẩn Quốc tế. Trẻ được rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết nhờ lộ trình học và hệ thống bài tập theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với năng lực của từng trẻ.
Phương pháp xây dựng bài học, bài giảng vui nhộn, khoa học phù hợp với tâm lý lứa tuổi để kích thích sự hứng thú của trẻ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh chóng, tự nhiên và hiệu quả hơn.


Alokiddy khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh mỗi ngày cho trẻ

Alokiddy khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh mỗi ngày cho trẻ

Anh Thanh Duy bất ngờ vì cháu gái yêu thích việc học tiếng Anh mỗi ngày: “Các bài học video hoạt hình, trò chơi, âm nhạc rất sinh động, thú vị giúp Dory học không bị nhàm chán. Ngày nào bé cũng rất tự giác học bài mà bố mẹ Dory không cần phải nhắc nhở luôn.” 

Bên cạnh đó, ba mẹ muốn con luyện thi các chứng chỉ quốc tế không cần lo lắng vì Alokiddy có đầy đủ phần luyện thi Cambridge. Ở mỗi cấp độ, các con đều được giáo viên hướng dẫn chi tiết cách làm bài, cùng với hệ thống bài thi thử giúp con rèn thành thạo các dạng bài, kỹ năng, tự tin đạt thành tích cao nhất.

Với những ưu thế trên, ca sĩ Thanh Duy rất tin tưởng lựa chọn Alokiddy để hỗ trợ cháu gái học tiếng Anh ngay tại nhà. Hi vọng với những chia sẻ hữu ích của anh sẽ giúp các bậc cha mẹ tìm kiếm được giải pháp giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ của mình ngay từ nhỏ.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI