Hotline:
1900.099.950
0
0

Người nổi tiếng tin dùng


Diễn Viên Thu Quỳnh Bật Mí “Công Thức” Để Trẻ Mầm Non Giỏi Tiếng Anh

Chuyên mục: Người nổi tiếng tin dùng | 09/02/2023

Trẻ mầm non học tiếng Anh dễ dàng hơn nếu bố mẹ biết “công thức” này của diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ dưới đây. Không cần tốn nhiều thời gian và chi phí, chị cho biết cháu trai 6 tuổi học giỏi tiếng Anh nhờ tự học tại nhà với ứng dụng Alostar.

Trẻ “vừa học vừa chơi”, yêu thích khám phá tiếng Anh 

Ở độ tuổi mầm non, trẻ có khả năng ghi nhớ tự nhiên và học ngôn ngữ mới theo bản năng, khác hoàn toàn so với cách học của người lớn. Vì vậy, bố mẹ không nên bắt ép con học nhiều mà cần tạo cho trẻ môi trường học tiếng Anh vui vẻ, hứng thú mỗi ngày mới hiệu quả. Đây cũng chính là phương châm mà diễn viên Thu Quỳnh áp dụng trong quá trình dạy con học tiếng Anh. Từ đó chị chọn Alostar - Ứng dụng học tiếng anh Tích hợp cho trẻ mầm non với nhiều tính năng vượt trội.

Với ứng dụng Alostar, các bạn nhỏ từ 2-7 tuổi được tiếp cận và phát triển khả năng ngôn ngữ. Chương trình học của Alostar được xây dựng phù hợp với tâm lý lứa tuổi mầm non, các bài học video hoạt hình, có màu sắc, âm thanh vui nhộn để trẻ cảm thấy như “vừa học vừa chơi”, không bị nhàm chán như các cách học truyền thống trước đây. 

“Điểm Quỳnh thích nhất ở Alostar chính là bé Mầm cháu mình không những học được các từ mới tiếng Anh mà còn học được các bài học bổ ích như không chạy trên sàn nhà khi chân bị ướt, bỏ rác đúng chỗ,... hoặc nhận biết điều gì nguy hiểm để con tránh xa.” - Chị Quỳnh chia sẻ. 

“Đột phá” khả năng phát âm giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh 

Ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng Alostar phải kể đến là mang đến cho các con trải nghiệm học tập vô cùng thú vị với công nghệ hiện đại, góp phần hỗ trợ trẻ học phát âm chuẩn, tự tin nói tiếng Anh. 

Công nghệ Izy Speak được tích hợp trong Alostar để phát hiện lỗi sai khi phát âm của trẻ, có giáo viên bản xứ hướng dẫn cách phát âm chi tiết để trẻ luyện tập theo cho đến khi có thể nói lưu loát từng từ vựng. Trẻ được gọi điện trò chuyện với giáo viên chuẩn Mỹ và bạn cùng lớp thông qua cuộc gọi giả lập. Từ đó, con được luyện phản xạ và phát triển kỹ năng trong giao tiếp rất tốt mà không cần phải ra các trung tâm học tiếng Anh.

Diễn viên Thu Quỳnh vô cùng hào hứng chia sẻ: “Rất là bất ngờ luôn bố mẹ ạ, bố mẹ Mầm mới đăng ký Alostar này một thời gian thôi mà con đã phát âm đúng ngữ điệu giống y người nước ngoài. Phải nói thật là Quỳnh thấy trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm dạy hướng dẫn phát âm nhưng mà nó chỉ báo cho mình phát âm đúng hay sai thôi, nhưng không hướng dẫn cho mình đọc lại như thế nào cho đúng.”

Bên cạnh đó, công nghệ Alo Interact cho phép các con tương tác với giáo viên bản xứ bằng cách trả lời câu hỏi của thầy giáo và nhân vật hoạt hình trong chính video bài giảng, giúp kích thích tư duy và khả năng phản xạ ngôn ngữ của trẻ trong quá trình học. 

Để con được phát triển toàn diện từ những năm tháng đầu đời

Do đặc điểm phát triển về thể chất và tâm lý của trẻ nhỏ, chị Quỳnh biết đây không chỉ là giai đoạn học tốt ngôn ngữ mà còn là thời điểm để ba mẹ chuẩn bị nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện sau này. Lời khuyên của chị cho các ba mẹ là khi chọn các ứng dụng học tiếng Anh cho con thì cần tìm hiểu thật kỹ và nên chọn các ứng dụng tích hợp hỗ trợ giáo dục sớm như Alostar.

Không chỉ giúp trẻ học giỏi tiếng Anh, Alostar cũng được nhiều chuyên gia đánh giá là ứng dụng giáo dục hỗ trợ đắc lực cho ba mẹ trong quá trình nuôi dạy con, giúp trẻ rèn tư duy và kỹ năng toàn diện từ bé vô cùng hiệu quả. 

Với các chương trình tích hợp như: Toán tư duy Singapore (áp dụng phương pháp học theo sơ đồ tư duy; trẻ được làm quen với những phép tính phù hợp, từ đó phát triển tư duy, trí thông minh cho trẻ từ độ tuổi vàng; Chương trình Khoa học hay Xã hội cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng sống cần thiết thông qua các bài học tình huống gần gũi với đời sống hằng ngày của trẻ. 

“Quỳnh thấy phần này rất hay, bé Mầm dù mới 6 tuổi thôi nhưng tư duy của con khá nhanh và tốt hơn so với nhiều bạn cùng trang lứa. Con cũng tự giải đáp được những thắc mắc trong cuộc sống hằng ngày mà không cần bố mẹ hỗ trợ.” - Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ thêm. 

Nhờ ứng dụng Alostar, bé Mầm cháu diễn viên Thu Quỳnh đã được nuôi dưỡng niềm yêu thích với môn học tiếng Anh, đồng thời được phát triển tư duy, kỹ năng từ nhỏ. Hy vọng, với những chia sẻ của chị Quỳnh sẽ giúp ba mẹ sớm tìm được giải pháp phù hợp cho con của mình nhé. 

>>> Xem ngay cách diễn viên Thu Quỳnh dạy con học tiếng Anh

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI