Hotline:
1900.099.950
0
0

Nhân vật truyền cảm hứng


“Tài Năng Nhí” 5 Tuổi Nói Tiếng Anh Như Gió Nhờ Học Trên App Mỗi ngày

Chuyên mục: Nhân vật truyền cảm hứng | 23/12/2022

Những năm gần đây, các bậc phụ huynh ngày càng chú trọng hơn trong việc đầu tư cho con học tiếng Anh. Nhiều ba mẹ sẵn sàng chi trả các khoản học phí khổng lồ để con có điều kiện học tập, thế nhưng chị Trúc Lan - mẹ bé Nhím (5 tuổi, Sơn La) lại có suy nghĩ khác.

Học phí cao chưa chắc đã là lựa chọn thông minh nhất!

Vì bận rộn với cửa hàng tạp hóa tại nhà, chị Lan ít có thời gian để trực tiếp kèm cặp hay đưa đón con học thêm. Nhưng cũng như bao bà mẹ hiện đại khác, chị Lan biết rằng 3-5 tuổi là độ tuổi vàng để con tiếp xúc và phát triển ngôn ngữ, nên cho bé học tiếng Anh từ sớm là điều cần thiết! Do đó, thay vì cố gắng đóng một khoản học phí “khổng lồ”, chị Lan tìm đến phương pháp học tiếng Anh tại nhà dành cho trẻ em đang rất phổ biến hiện nay, chính là học trên ứng dụng (app).

(Minh họa) Có nên cho bé học tiếng Anh tại trung tâm đắt đỏ ?

(Minh họa) Có nên cho bé học tiếng Anh tại trung tâm đắt đỏ ?

Chị Lan chia sẻ: “Thực ra gia đình mình không phải không có điều kiện cho con học trung tâm, nhưng mà bận quá chẳng có thời gian đưa đón. Tính Nhím nhà mình thì hiếu động, ham chơi, gửi con ở trung tâm chẳng biết có học được chữ nào không hay chỉ nghịch. Với mấy bé nhỏ 4,5 tuổi thì mình nghĩ phương pháp học phù hợp vẫn là quan trọng nhất. Làm sao để con được vừa học vừa chơi, nó thích thì mới tiếp thu được, bắt ép con học sẽ không mang lại hiệu quả.”

Thay đổi quan điểm “học tiếng Anh phải có năng khiếu”

Khi được ví như “tài năng nhí” tiếng Anh vì khả năng nói chuyện bằng tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ khi mới 5 tuổi, bé Nhím khiến nhiều ba mẹ cảm thán “Đúng là con nhà người ta, chắc nó cũng phải có năng khiếu thì mới được như thế!”.

Trao đổi về vấn đề này, chị Lan khẳng định: “Theo quan điểm cá nhân tôi, năng khiếu chưa phải tất cả. Nó cũng là một ngôn ngữ, như tiếng Việt mình thôi. Khi có môi trường làm quen dần từ bé, các con sẽ hấp thụ nó một cách tự nhiên. Đứa trẻ nào cũng đều có thể làm được, quan trọng là mình có phương pháp phù hợp để kích hoạt khả năng ngôn ngữ cho bé.”

Điều này đã được các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ và Việt Nam khẳng định. Ông Nguyễn Minh Tuấn (Cựu Giám đốc Trung tâm Khảo thí Quốc tế Cambridge) cho biết: “ Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi nghĩ rằng chỉ cần tìm đúng phương pháp học, mọi trẻ em đều có tiềm năng phát triển ngôn ngữ, cụ thể là tiếng Anh.”

Thầy Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ

Thầy Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ

“Kích hoạt” niềm đam mê tiếng Anh nhờ AloKiddy

Giữa rất nhiều lựa chọn, chị Lan đã quyết định chọn ứng dụng học tiếng Anh AloKiddy cho bé Nhím. Không chỉ có chi phí học phí hợp lý, AloKiddy được biết đến là một thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay. Hơn 10 năm không ngừng phát triển và đổi mới, AloKiddy đã khẳng định được chất lượng sản phẩm và được các kênh truyền hình Quốc gia VTV1, VTV3…. giới thiệu, đưa tin.

VTV1 kiểm định và giới thiệu AloKiddy

VTV1 kiểm định và giới thiệu AloKiddy

Ứng dụng học tiếng Anh AloKiddy là sự kết hợp hoàn hảo giữa Chương trình học và Công nghệ. Đặc biệt phải kể đến 2 công nghệ độc quyền: 

  • Công nghệ Chỉnh sửa lỗi sai phát âm: Chỉ ra lỗi sai và hướng dẫn trẻ phát âm đúng, giúp trẻ luyện nói chuẩn từng âm tiết ngay từ đầu. 

  • Công nghệ AloTalk: Bé được luyện nói chuyện tiếng Anh với bạn Robot và gọi điện cho thầy cô giáo bản địa thông qua cuộc gọi ảo, từ đó tạo môi trường cho bé thực hành giao tiếp mỗi ngày ngay tại nhà. 

Bên cạnh đó, các bài học cũng được xây dựng theo khung chương trình quốc tế Cambridge với nhiều màu sắc, hình ảnh bắt mắt, âm thanh vui nhộn, giúp lôi cuốn và kích thích hứng thú học cho trẻ. 

Bé Nhím thích thú học đều đặn trên AloKiddy

Bé Nhím thích thú học đều đặn trên AloKiddy

“Tắm ngôn ngữ” tiếng Anh mỗi ngày là cách học hiệu quả

Trong suốt quá trình quan sát con học trên AloKiddy, chị Lan thấy rõ sự tiến bộ của bé. Con có thể chuyển ngữ rất nhanh giữa tiếng Việt và tiếng Anh mà không bị ngọng. Bé Nhím mỗi khi học đều vui cười rất thoải mái, sự say mê thể hiện từ trong ánh mắt trong veo và ngây thơ của bé. Và đó cũng chính là sự thành công của người mẹ khi đã có lựa chọn sáng suốt, mang đến cho con người bạn đồng hành thú vị.

Bé Nhím thích thú và say mê khi học tiếng Anh trên AloKiddy

“Con rất thích học trên AloKiddy. Vì AloKiddy có các bạn hoạt hình dễ thương và nhiều sắc màu. Mẹ không nhắc con vẫn học.” - Bé Nhím hồn nhiên nói khiến mẹ bật cười.

Bên cạnh đó, chị Lan còn cho con được “tắm ngôn ngữ” một cách tự nhiên thông qua các bộ phim hoạt hình, chương trình tiếng Anh trên tivi. Đặc biệt Nhím rất thích chương trình Cuộc thi tài năng nhí tiếng Anh toàn quốc AloEnglish được phát sóng trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7. 

Gặt hái “trái ngọt” ngay từ những năm đầu đời

Nhờ việc duy trì vừa học vừa chơi đều đặn trên AloKiddy từ lúc 3 tuổi, đến nay, bé Nhím đã có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên về các chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày như hoa quả, con vật, màu sắc…

Nhận xét về khoảng thời gian trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ bé Nhím, cô Trang (giáo viên chủ nhiệm Online từ AloKiddy) tâm đắc: “Nhím là một trong ít bé học viên có độ tuổi nhỏ nhất mà mình phụ trách. Mặc dù chỉ hỗ trợ từ xa nhưng mình ghi nhận sự tận tình của mẹ bé - chị Lan cũng như sự ham học hỏi của cô bé. Mình tin rằng với việc xây dựng cho bé một nền tảng ngôn ngữ vững chắc ngay từ bây giờ, bé sẽ còn phát triển và tiến xa hơn trong tương lai.”

Cô Trang AloKiddy nhận xét bé Nhím ham học hỏi

Cô Trang AloKiddy nhận xét bé Nhím ham học hỏi

Không riêng bé Nhím, AloKiddy đã và đang đồng hành cùng hơn 5 triệu trẻ em khắp toàn quốc trên chặng đường chinh phục tiếng Anh. Khi đã “kích hoạt” niềm đam mê học ngoại ngữ, các con sẽ có rất nhiều cơ hội trong tương lai để thành công.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI