Hotline:
1900.099.950
0
0

Nhân vật truyền cảm hứng


Bất Ngờ Khi Con Có Thể Giao Tiếp Được Tiếng Anh Chỉ Sau 3 Tháng Tự Học Tại Nhà - Chị Hằng

Chuyên mục: Nhân vật truyền cảm hứng | 31/10/2022

Nhà ở ngoại thành xa trung tâm thành phố, bố mẹ lại bận đi làm không đưa đón con đến được các trung tâm, lớp học thêm Tiếng Anh nhưng chị Hằng - mẹ bé Minh Nhật (Gia Lâm, Hà Nội) vẫn giúp con tự tin giao tiếp Tiếng Anh ngay tại nhà.

Con từng rất tự ti và nhút nhát, không có điều kiện học Tiếng Anh

Theo lời chị Hằng kể, Minh Nhật từng là một cậu bé rất nhút nhát, ít giao tiếp với mọi người. Thấy con thiếu tự tin, chị lo lắng sợ con khó có thể hòa nhập với bạn bè xã hội, như vậy có thể ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai sau này của con. 

Sau khi đã tham khảo ý kiến của các phụ huynh có con trong cùng độ tuổi, chị Hằng nhận thấy rằng, học tốt tiếng Anh cũng là một cách để giúp con tự tin hơn. Thế nhưng việc tìm được một trung tâm uy tín mà chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình lại gần nhà rất khó khăn, đa số các trung tâm đều ở khu vực nội thành mà vợ chồng chị lại quá bận rộn, kiến thức cũng giới hạn nên khó có thể thể kèm cặp hay dạy con học được. Tình cờ chị Hằng biết đến ứng dụng học tiếng Anh cho học sinh tiểu học Alokiddy phù hợp với độ tuổi Minh Nhật, bạn nhỏ cũng rất thích thú khi sử dụng nên chị đã đăng ký gói Alokiddy để Minh Nhật vui học tiếng Anh mỗi ngày.

Hai mẹ con chị Hằng hào hứng khi tìm được phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà

Hai mẹ con chị Hằng hào hứng khi tìm được phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà

Bất ngờ khi thấy con tự tin nói chuyện bằng Tiếng Anh

Khi đăng ký cho con học Alokiddy, chị Hằng cũng chỉ mong muốn rằng ứng dụng này sẽ giúp con rèn luyện thói quen học tiếng Anh tại nhà trước khi tìm được trung tâm phù hợp

không có hi vọng nhiều vì nghĩ đây chỉ là phần mềm học online, chị cho con học tạm khi chưa tìm được trung tâm. Tuy nhiên, càng cho con trải nghiệm, chị càng thấy sự tiện ích của ứng dụng này và con cũng đam mê học Tiếng Anh hơn. 

Chỉ hơn 3 tháng học Alokiddy mà con đã có những tiến bộ rất rõ rệt, thấy con thuộc hết các từ vựng cơ bản, lại giao tiếp được nhiều chủ đề quen thuộc hằng ngày mình thật sự rất bất ngờ.” - Chị Hằng hào hứng chia sẻ. 

Minh Nhật được nhận giấy khen học viên có thành tích học tập xuất sắc của Alokiddy

Minh Nhật được nhận giấy khen học viên có thành tích học tập xuất sắc của Alokiddy 

Nói về ấn tượng khi cho con dùng Alokiddy, chị cho biết ứng dụng rất dễ sử dụng, phù hợp với lứa tuổi các con vì bố mẹ không cần hướng dẫn nhiều con tự biết cách dùng và học tập hằng ngày. Ngoài lượng kiến thức đa dạng, phong phú, con được tạo môi trường thực hành giao tiếp mỗi ngày với công nghệ chỉnh sửa phát âm và luyện nghe nói cùng Robot. Điều quan trọng mà chị Hằng vô cùng hài lòng là Alokiddy có nhiều hình thức học khác nhau, tạo hứng thú học tập mỗi ngày cho con mà bố mẹ không cần phải nhắc nhở nhiều. 

Mỗi ngày con chỉ cần học 30 phút đến 1 tiếng là có thể ghi nhớ hết các kiến thức trong bài học và vận dụng luôn vào giao tiếp hằng ngày. Bố mẹ cũng có thể tiện theo dõi tình hình học tập qua các hệ thống bài kiểm tra đầu ra của con. 

Nhờ sự nỗ lực đồng hành của bố mẹ và tinh thần ham học hỏi của con mà Minh Nhật trở thành một trong số các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất của Alokiddy. Với chị Hằng, con giao tiếp được Tiếng Anh là điều mà chị không ngờ đến, điều khiến chị hài lòng và hạnh phúc nhất chính là con đã tìm thấy niềm đam mê trong học tập và ngày càng trở nên tự tin hơn đã là một thành công lớn.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI