Hotline:
1900.099.950
0
0

Người nổi tiếng tin dùng


Kinh Nghiệm Dạy Con Học Tiếng Anh Của Diễn Viên Hồng Diễm

Chuyên mục: Người nổi tiếng tin dùng | 10/11/2022

Cũng như bao người mẹ khác, Tiếng Anh là một “hành trang” vô cùng quan trọng mà diễn viên Hồng Diễm luôn muốn chuẩn bị sớm cho con, để con không bị bỏ lỡ thời điểm vàng học ngôn ngữ. Vậy bí kíp nào của nữ diễn viên giúp con chinh phục môn Tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà, ba mẹ cùng tham khảo nhé.

 

Lựa chọn cho con một người bạn đồng hành học tiếng Anh đáng tin cậy, hiệu quả

Do nhịp sống hiện đại và bận rộn, diễn viên Hồng Diễm không có nhiều thời gian để hàng ngày có thể kèm cặp, cùng con học tập mọi lúc. Vì vậy nên con cần một người bạn đồng hành, hỗ trợ giúp con tự học Tiếng Anh hiệu quả tại nhà. 

Diễn viên Hồng Diễm tin tưởng lựa chọn Alokiddy cho con gái

Diễn viên Hồng Diễm tin tưởng lựa chọn Alokiddy cho con gái

Theo chia sẻ của chị Diễm, trước đây bé Bông con gái chị là một bé khá nhút nhát, ngại giao tiếp bằng Tiếng Anh. May mắn chị sớm biết đến Alokiddy - Ứng dụng học Tiếng Anh tại nhà cho trẻ tiểu học, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian lại vô cùng hiệu quả. Chỉ sau thời gian ngắn học Alokiddy, Bông đã tự tin phát âm chuẩn và nói tốt hơn. 

Một trong những lý do khiến chị rất tin tưởng vào chất lượng của Alokiddy vì đây là đơn vị đồng sản xuất và cố vấn chuyên môn cho cuộc thi tài năng Tiếng Anh nhí trên toàn quốc - AloEnglish được phát sóng trên VTV7. Đồng thời, công nghệ chỉnh sửa phát âm của Alokiddy cũng được sử dụng trong các vòng thi của gameshow. Alokiddy có đầy đủ chương trình học chuẩn Quốc tế và chương trình chuẩn Bộ Giáo dục đi kèm với lộ trình học bài bản từ cơ bản đến nâng cao, giúp con trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng; đặc biệt là 2 kỹ năng nghe - nói và tự tin giao tiếp như người bản xứ. 

Bố mẹ chỉ đóng vai trò hỗ trợ, để con phát huy khả năng tự học Tiếng Anh

Từ ngày có Alokiddy, việc đồng hành cùng con học tiếng Anh của chị Diễm trở nên đơn giản hơn. Chị nhận thấy việc để con chủ động về kế hoạch học tập, tự tìm tòi khám phá rất quan trọng. Đặc biệt, với môn tiếng Anh con cần tự tìm thấy niềm đam mê và yêu thích thì mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. 

Chương trình học của Alokiddy được các chuyên gia giáo dục hàng đầu nghiên cứu, xây dựng phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi tiểu học, giúp con hứng thú học, không bị nhàm chán: “Bông nhà Diễm thích lắm, ngày nào cũng chăm chú học tiếng Anh mà không cần bố mẹ nhắc nhiều như trước.” - nữ diễn viên vui mừng trước sự thay đổi tích cực của con gái.

Bông chủ động và rất thích học với Alokiddy mỗi ngày

Bông chủ động và rất thích học với Alokiddy mỗi ngày

Đồng hành cùng con học không có nghĩa là kèm cặp con từng chút một, bắt ép, gây áp lực cho con. Bố mẹ chỉ nên là người hỗ trợ, định hướng cho con có những phương pháp học tập tốt đó mới chính là sự đồng hành đúng nghĩa.

Alokiddy - Ứng dụng học Tiếng Anh tại nhà cho trẻ được hàng triệu phụ huynh tin dùng 

Alokiddy là nền tảng học Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với hơn 5 triệu học viên trên toàn quốc. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ, Alokiddy mang lại những trải nghiệm thú vị cho trẻ trong quá trình học. 

Nói về ấn tượng với Alokiddy, diễn viên Hồng Diễm chia sẻ: “Mình thấy công nghệ chỉnh sửa lỗi sai phát âm của Alokiddy vượt trội hơn hẳn so với các ứng dụng khác trên thị trường, đó là không chỉ phát hiện ra lỗi sai phát âm nhanh chóng mà còn hướng dẫn trẻ đọc chuẩn đến từng âm tiết.” 

Alokiddy có những tính năng ưu việt mà các ứng dụng khác không có được

Alokiddy có những tính năng ưu việt mà các ứng dụng khác không có được

Đồng thời, công nghệ luyện nghe - nói cùng Robot đã tạo môi trường thực hành giao tiếp cho trẻ thông qua các tình huống giả định, giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ. Chương trình học tích hợp song song 2 chương trình tiếng Anh chuẩn Bộ Giáo dục và chuẩn Quốc tế giúp trẻ không chỉ nắm chắc kiến thức, tự tin đạt điểm cao mà còn giúp luyện thành thạo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. 

Với những ưu thế về công nghệ và chất lượng chương trình học, Alokiddy trở thành đơn vị đồng sản xuất và cố vấn chuyên môn cho AloEnglish - gameshow tiếng Anh phát sóng trên VTV7; mang đến một sân chơi thú vị, bổ ích, khơi gợi niềm đam mê học Tiếng Anh cho các bạn nhỏ trên toàn quốc.

Từ những trải nghiệm và chia sẻ của diễn viên Hồng Diễm hi vọng sẽ giúp bố mẹ tìm kiếm được một giải pháp đồng hành cùng con chinh phục môn tiếng Anh đơn giản, hiệu quả nhất. 

>>> Bố mẹ tham khảo thêm phương pháp đồng hành cùng con tự học tiếng Anh tại nhà của diễn viên Hồng Diễm tại đây:

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI