Hotline:
1900.099.950
0
0

Người nổi tiếng tin dùng


Ứng dụng giáo dục sớm cho con mà Kiện tướng Dancesport Khánh Thi cực kỳ yêu thích

Chuyên mục: Người nổi tiếng tin dùng | 12/10/2022

Alostar không chỉ là phần mềm học tiếng Anh mà còn là một ứng dụng giáo dục sớm được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Ứng dụng này cũng được Kiện tướng Dancesport Khánh Thi chọn cho bé Anna tiếp cận với tiếng Anh sớm ngay tại nhà.

Kiện tướng Dancesport Khánh Thi nói gì về Alostar

Không ít phụ huynh gặp khó khăn khi tìm ứng dụng học tiếng Anh tại nhà cho con và kiện tướng Dancesport Khánh Thi cũng vậy. Chị đã từng trải nghiệm nhiều ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ em nhưng thấy chương trình học vẫn chưa được hay và tạo hứng thú cho các con cho đến khi chị tình cờ tải app Alostar về dùng thử.  

Khi nói về Alostar, chị Khánh Thi chia sẻ: “Alostar là ứng dụng giáo dục sớm mà Thi rất thích, không chỉ giúp các con học giỏi tiếng Anh hơn mà thông qua các môn học khác con còn được phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng sống và nhân cách tốt. Vậy nên Thi quyết định chọn Alostar để cho Kubi và Anna học.”

Alostar là ứng dụng giáo dụng sớm phù hợp cho độ tuổi mầm non

Alostar là ứng dụng giáo dụng sớm phù hợp cho độ tuổi mầm non

Alostar có chương trình học độc đáo được tư vấn bởi các chuyên gia giáo dục, tâm lý trẻ em phù hợp với độ tuổi mầm non. Các bài học tình huống, bài học theo chủ đề hay các trò chơi trí tuệ mô phỏng theo các sự vật, sự việc thân thuộc trong cuộc sống thường ngày giúp các con được tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, nhớ lâu và sâu hơn. 

“Sau khi Anna và Kubi học với Alostar, Thi và Hiển đều cảm thấy hết sức bất ngờ và tự hào khi thấy các con ngày một giỏi tiếng Anh hơn. Ngoài các kiến thức về từ vựng tiếng anh các con còn được học kiến thức về đời sống và biết cách áp dụng những điều vừa học vào trong thực tế.” - Chị Khánh Thi chia sẻ.

Cảm ơn chị Khánh Thi đã tin tưởng và lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh tích hợp Alostar cho bạn Kubi và Anna. Với nhiều tính năng hiện đại như thu âm giọng nói, tương tác hai chiều,... ALostar vừa tạo cho trẻ sự hứng thú khi học, vừa giúp con phát âm chuẩn Mỹ từng âm tiết. Chắc hẳn đây là điều mà rất nhiều phụ huynh mong muốn con mình đạt được.

Kiện tướng Dance Sport Khánh Thi chia sẻ về ứng dụng Alostar

Alostar - Không chỉ là ứng dụng học tiếng Anh

Ứng dụng Alostar là sản phẩm của công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC - nằm trong hệ sinh thái giáo dục hàng đầu Việt Nam Alo Education. Đây là ứng dụng dành riêng cho độ tuổi mầm non, không chỉ cho con tiếp cận với một ngôn ngữ mới mà còn cung cấp kiến thức về Toán tư duy Singapore, Khoa học và Xã hội. 

Các bài học của Alostar được xây dựng dựa trên những tình huống thực tế gần gũi, nhờ đó con dễ dàng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức hơn. Bên cạnh đó, sự lồng ghép khéo léo các kỹ năng sống cần thiết trong các bài học còn giúp con nhận được “giá trị khác” mà các chuyên gia giáo dục muốn truyền tải. Đây là một trong những điểm nổi bật của Alostar mà các ứng dụng khác trên thị trường chưa có được. 

Ba mẹ có thể tải ngay ứng dụng về cho con được trải nghiệm chương trình học thú vị và bổ ích từ Alostar nhé.

Download alokiddy Download alokiddy
 
Từ khóa Khánh Thi |

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI