Hotline:
1900.099.950
0
0

Người nổi tiếng tin dùng


Ca Sĩ Ngô Kiến Huy Bất Ngờ Vì Cháu Gái 6 Tuổi Tự Tin Nói Tiếng Anh Trôi Chảy

Chuyên mục: Người nổi tiếng tin dùng | 10/11/2022

Alokiddy được đánh giá là ứng dụng học tiếng Anh tại nhà được nhiều phụ huynh và nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng. Đây cũng là ứng dụng được ca sĩ Ngô Kiến Huy lựa chọn cho cháu gái Celine 6 tuổi tự học tiếng Anh tại nhà.

 

Ca sĩ Ngô Kiến Huy rất tâm đắc với ứng dụng Alokiddy

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy cho biết: "Trước đây Celine là cô bé rất nhút nhát, ngại nói tiếng Anh vì con hay phát âm sai do thiếu môi trường thực hành giao tiếp, vậy mà giờ bé nói tiếng Anh như “gió” sau khi học Alokiddy khiến anh vô cùng bất ngờ."

Ca sĩ Ngô Kiến Huy đánh giá cao phần mềm Alokiddy và tin tưởng lựa chọn cho cháu gái học tiếng Anh tại nhà

Ca sĩ Ngô Kiến Huy đánh giá cao phần mềm Alokiddy và tin tưởng lựa chọn cho cháu gái học tiếng Anh tại nhà

Điều khiến anh ấn tượng nhất chính là công nghệ chỉnh sửa lỗi sai phát âm của Alokiddy. Thực tế trên thị trường có rất nhiều phần mềm hướng dẫn học phát âm, nhưng hầu hết chỉ báo phát âm đúng hoặc sai, nhưng không chỉ cho mình sai chỗ nào và cách sửa như thế nào. 

Riêng ứng dụng Alokiddy tiếng Anh với công nghệ vượt trội hơn hẳn, phát hiện lỗi sai nhanh chóng và hướng dẫn các con đọc chuẩn đến từng âm tiết. Đây cũng chính là lý do công nghệ này được VTV7 sử dụng trong chương trình thi tài năng nhí tiếng Anh trên toàn quốc AloEnglish. 

“Một điểm cộng lớn nữa của Alokiddy chính là công nghệ luyện nghe nói với Robot. Ứng dụng này tạo ra các tình huống giả định cho phép bé tham gia trò chuyện trực tiếp với các nhân vật. Vì vậy, Celine không cần ra trung tâm học với giáo viên bản ngữ vẫn có môi trường luyện giao tiếp hằng ngày.” - Anh Huy chia sẻ thêm.

Celine luyện giao tiếp mỗi ngày cùng Alokiddy

Celine luyện giao tiếp mỗi ngày cùng Alokiddy

Với trẻ tiểu học, nam ca sĩ cho biết bố mẹ không nên bắt ép con quá nhiều, mỗi ngày chỉ cần cho con học 15-20 phút trên phần mềm Alokiddy, con sẽ nắm chắc từ vựng, thành thạo các mẫu câu giao tiếp thông dụng, tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ. 

Nam ca sĩ chia sẻ bí kíp chọn ứng dụng học tiếng Anh online ba mẹ cần biết

Trước khi lựa chọn Alokiddy cho cháu gái học, anh Huy cũng đã tìm hiểu, tham khảo rất nhiều ứng dụng khác trên thị trường. Sau khi trải nghiệm và nhận thấy Alokiddy là ứng dụng uy tín được hàng triệu phụ huynh trên toàn quốc tin dùng, chứng nhận hiệu quả nên đã quyết định đăng ký cho bé học thử.
Alokiddy có tích hợp song song 2 chương trình học tiếng Anh chuẩn Quốc tế và chuẩn Bộ Giáo dục giúp con trang bị đầy đủ kiến thức tại nhà và đảm bảo chất lượng, chi phí lại rất phù hợp với hầu hết các gia đình tại Việt Nam.
Với chương trình học chuẩn Quốc tế, sẽ giúp con rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đặc biệt là 2 kỹ năng quan trọng NGHE - NÓI tiếng Anh, nhờ lộ trình học và hệ thống bài tập theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với năng lực cùng từng trẻ. 

Ứng dụng phù hợp sẽ giúp con hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất

Ứng dụng phù hợp sẽ giúp con hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất

Đồng thời, ứng dụng có phần luyện thi Cambridge dành cho các bé muốn luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Với hệ thống bài thi tương tự đề thi thật giúp con rèn thành thạo các dạng bài, kỹ năng, tự tin đạt thành tích cao nhất.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng đánh giá cao phần tiếng Anh Bộ Giáo dục của Alokiddy: “Với chương trình học bám sát SGK sẽ giúp các bé nắm chắc kiến thức và đạt điểm cao trên lớp. Đồng thời, tạo hứng thú học cho bé nhờ giáo trình điện tử trên phần mềm được chuyển thể từ SGK với phương pháp học hiện đại nhất.” 

Bố mẹ không cần lo lắng vì học online không hiệu quả bởi Alokiddy có hệ thống đánh giá năng lực thường xuyên, báo cáo kết quả học tập tự động và đội ngũ giáo viên hỗ trợ 24/7 giúp bố mẹ dễ dàng nắm được tình hình học tập của con. 

Qua những chia sẻ của ca sĩ Ngô Kiến Huy, hi vọng mang đến cho các bậc bố mẹ những thông tin bổ ích để giúp con xóa bỏ rào cản học tiếng Anh, tự tin giao tiếp như người bản xứ. 

>>> Ba mẹ tham khảo phương pháp dạy cháu học tiếng Anh của ca sĩ Ngô Kiến Huy tại đây:

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI