Hotline:
1900.099.950
0
0

Người nổi tiếng tin dùng


Alokiddy Đã Chinh Phục MC Vân Hugo Như Thế Nào?

Chuyên mục: Người nổi tiếng tin dùng | 31/10/2022

Điều gì đặc biệt ở Alokiddy đã chinh phục được MC Vân Hugo và khiến cô quyết định chọn ứng dụng học tiếng Anh này cho con. Cùng lắng nghe những chia sẻ của nữ MC xinh đẹp, đa tài về những tính năng đặc biệt của Alokiddy trong bài viết dưới đây.

Lý do MC Vân Hugo chọn ứng dụng học tiếng Anh Alokiddy

Với mong muốn cho con nắm chắc kiến thức và nói tiếng Anh chuẩn và tự tin giao tiếp, MC Vân Hugo đã trăn trở rất nhiều và muốn tìm cho con giải pháp học tập hiệu quả, không áp lực ngay tại nhà. Thế nhưng sự đa dạng các ứng dụng từ nhiều nhà sáng lập đã khiến cô gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm và chọn ứng dụng phù hợp cho con. 

Nữ MC chia sẻ: “Trước đây, Vân thường cho con học qua các bài hát, câu chuyện bằng tiếng Anh nhưng mà mình cảm thấy phương pháp này khá thụ động. Vì vậy, Vân muốn thay đổi và tìm phương pháp khác để con học chủ động và tiếp thu kiến thức tốt hơn. Vân thấy rằng, để con có thể học tốt tiếng Anh thì cần có người tương tác trực tiếp và trò chuyện thường xuyên để chỉnh sửa lỗi sai phát âm. Tuy nhiên, công việc của Vân thì khá bận nên không dành nhiều thời gian học mỗi ngày cùng con được.”

“Mình thực sự đã bị chinh phục bởi các bài học trong Alokiddy bởi nó rất thú vị và không làm cho các con bị nhàm chán. Đặc biệt Alokiddy còn có công nghệ phát hiện lỗi sai phát âm giúp con nói chuẩn Mỹ. Bên cạnh đó, các con còn được tương tác cùng giáo viên bản ngữ trong các video bài giảng và lớp Live Class hàng tuần.” - MC Vân Hugo chia sẻ thêm. 

MC Vân Hugo vui vẻ cùng con học tiếng Anh trên ứng dụng Alokiddy

MC Vân Hugo vui vẻ cùng con học tiếng Anh trên ứng dụng Alokiddy

Cảm ơn MC Vân Hugo đã tin tưởng và lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh Alokiddy để đồng hành cùng con mỗi ngày. 

Alokiddy - Giải pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em ngay tại nhà

Ứng dụng Alokiddy đã giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam nắm chắc kiến thức, bứt phá điểm số trên lớp và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. KSC đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo và đưa vào trong Alokiddy 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay để truyền tải nội dung và tạo hứng thú cho trẻ trong từng bài học.

  • Công nghệ phát hiện và chỉnh sửa lỗi sai phát âm: Phát âm sai dẫn đến nghe không hiểu và nói không tự tin là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ. Bởi thế, trong ứng dụng Alokiddy tiếng Anh các chuyên gia đã tích hợp công nghệ nhận diện và chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm để giúp trẻ có thể nói chuẩn từng từ vựng thông qua 4 bước.
  • Công nghệ trò chuyện cùng robot: Trẻ có thể chủ động trò chuyện cùng robot thông qua các đoạn hội thoại theo chủ đề quen thuộc trong cuộc sống thường ngày nhờ đó làm tăng khả năng phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh

Tìm hiểu chi tiết về ứng dụng Alokiddy

Alokiddy có chương trình tiếng Anh BGD và chương trình tiếng Anh Quốc tế

Alokiddy có chương trình tiếng Anh BGD và chương trình tiếng Anh Quốc tế

Bên cạnh những ưu thế về công nghệ, chương trình đào tạo bài bản, phương pháp giảng dạy, ứng dụng Alokiddy tiếng Anh còn ghi điểm bởi nhiều tính năng đặc biệt khác hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của trẻ như:
  • Lớp học Live Class: Được phát trực tiếp trên Fanpage của Alokiddy với những hoạt động thú vị nhằm giúp trẻ ôn tập lại từ vựng. Theo đó, các từ mới sẽ được lồng ghép tinh tế vào các trò chơi, giúp trẻ có thể tương tác cùng thầy giáo nước ngoài hoặc giáo viên của KSC.
  • Giáo viên chủ nhiệm đồng hành hỗ trợ: Trẻ sẽ được các giáo viên chủ nhiệm giao nhiệm vụ làm bài tập trong nhóm để củng cố kiến thức, khích lệ, giải đáp thắc mắc,theo dõi, đánh giá và chỉnh sửa phần thực hành của trẻ mỗi ngày. Đồng thời, giáo viên cũng là người giữ vai trò cầu nối, cung cấp thông tin giúp phụ huynh dễ dàng nắm tình hình học tập của bé.
  • Có các cuộc thi hàng tháng cho các con: Khác với nhiều app học tiếng Anh trên thị trường, Alokiddy thường xuyên tổ chức hoạt động ngoài giờ để có thể gắn kết và tạo niềm đam mê cho bé, đặc biệt là các cuộc thi tiếng Anh diễn ra hàng tháng giúp các bé có động lực để học tiếng Anh nhiều hơn.
Ba mẹ có thể tải ngay ứng dụng Alokiddy về cho con trải nghiệm và học tập ngay hôm nay nhé: 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI