Hotline:
1900.099.950
0
0

Báo chí - Truyền thông


[Dantri] Alokiddy giúp trẻ em học tiếng Anh tại nhà

Chuyên mục: Báo chí - Truyền thông | 14/11/2022

Ứng dụng học tiếng Anh Alokiddy giúp nhiều học sinh tiểu học có cơ hội tiếp cận với giải pháp học tiếng Anh ngay tại nhà.

Công nghệ vượt trội giúp trẻ phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo

 
Tại Việt Nam, do thiếu môi trường luyện giao tiếp nên việc cho trẻ học tiếng Anh sớm hiện còn gặp nhiều hạn chế như trẻ thường xuyên phát âm sai, học ngữ pháp nhiều nhưng kỹ năng nghe - nói kém. Alokiddy - Ứng dụng học tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại nhà được tích hợp công nghệ luyện giao tiếp, là giải pháp tối ưu được hàng triệu phụ huynh Việt tin dùng, giúp con nắm chắc kiến thức, chuẩn phát âm và tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ. 
 
“Công nghệ luyện giao tiếp của Alokiddy rất hiện đại giúp trẻ khắc phục những khó khăn trong việc học tiếng Anh. Trẻ cần có một công cụ hỗ trợ luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu, vì đây là nền tảng cho trẻ học tốt các kỹ năng còn lại.” - Ông Nguyễn Minh Tuấn (chuyên gia giáo dục tại Việt Nam) nhận xét.
 
Ông Nguyễn Minh Tuấn đánh giá cao về ứng dụng Alokiddy
 
Ông Nguyễn Minh Tuấn đánh giá cao về ứng dụng Alokiddy
 
Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm hướng dẫn trẻ học phát âm, nhưng chỉ dừng lại ở việc phát hiện đúng hay sai. Công nghệ chỉnh sửa lỗi sai phát âm của Alokiddy vượt trội hơn hẳn, không chỉ giúp trẻ phát hiện lỗi sai nhanh chóng mà còn chỉ cho trẻ biết phát âm sai ở đâu và hướng dẫn phát âm lại cho chuẩn đến từng âm tiết.
 
Bên cạnh đó, công nghệ trò chuyện cùng Robot tạo môi trường cho trẻ thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh mỗi ngày ngay tại nhà. Từ đó giúp trẻ tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

Chương trình học được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu

Đội ngũ chuyên gia giáo dục tại Alokiddy đã nghiên cứu và xây dựng chương trình học phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi để kích thích sự hứng thú của trẻ đối với việc học tiếng Anh; phương pháp xây dựng bài học, bài giảng vui nhộn, khoa học, và bài bản cũng giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh chóng, tự nhiên và hiệu quả. 
 
Chuyên gia học thuật của Alokiddy - thầy Oliver Newman cho biết: “Chúng tôi đã nhiều năm nghiên cứu và quyết định tích hợp song song 2 chương trình học Tiếng Anh chuẩn Quốc tế và Tiếng Anh chuẩn Bộ Giáo dục trên cùng một ứng dụng không những giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp mà còn giúp nắm vững kiến thức và đạt điểm cao trên lớp.” 
 
Thầy Oliver Newman - Chuyên gia học thuật tại Alokiddy
 
Thầy Oliver Newman - Chuyên gia học thuật tại Alokiddy
 
Chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế được xây dựng tập trung vào việc giúp trẻ rèn luyện và phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đặc biệt là 2 kỹ năng quan trọng nhất đối với người học tiếng Anh là Nghe - nói. Thêm vào đó, chương trình học phù hợp với năng lực của từng trẻ thông qua lộ trình học và hệ thống bài tập theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp với chương trình luyện thi Cambridge cho các con muốn thi các chứng chỉ quốc tế, trẻ được luyện thành thạo các dạng bài và kỹ năng làm bài thi, tự tin đạt được thành tích tốt nhất.
 
Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục được chuyển thể từ SGK học trên lớp của các con thành phần mềm với phương pháp và việc tích hợp công nghệ hiện đại giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh hơn và sâu hơn so với phương pháp học truyền thống trên lớp. Từ đó, con sẽ nắm chắc kiến thức và đạt điểm cao. 
 
Alokiddy giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh từ sớm dễ dàng hơn (Ảnh: Alokiddy).
 
Alokiddy giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh từ sớm dễ dàng hơn (Ảnh: Alokiddy).
 
Chị Ngọc (33 tuổi, Hà Nội) có con gái học Alokiddy chia sẻ: “Hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của con nhưng tôi lại không giỏi tiếng Anh. Vì vậy, tôi luôn muốn con được tiếp cận ngôn ngữ này từ sớm; may mắn nhờ học Alokiddy mà con phát âm chuẩn hơn, tự tin nói chuyện với người nước ngoài nữa. Đặc biệt, trước đây điểm số môn tiếng Anh trên lớp của con toàn trung bình mà giờ con dễ dàng đạt điểm khá, giỏi khiến tôi rất yên tâm.” 

Là đơn vị đồng sản xuất và cố vấn chuyên môn của gameshow Tài năng tiếng Anh nhí toàn quốc AloEnglish 

Với những ưu thế vượt trội về đội ngũ chuyên gia, công nghệ cùng chương trình học, năm 2020 Alokiddy trở thành đơn vị cố vấn chuyên môn và cung cấp công nghệ chỉnh sửa phát âm cho cuộc thi tài năng nhí Tiếng Anh trên toàn quốc - AloEnglish được phát sóng trên VTV7. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và là đã thành công trong việc khơi gợi đam mê học tiếng Anh cho nhiều trẻ em Việt. 
 
Gameshow AloEnglish mùa 2
 
Gameshow AloEnglish mùa 2
 
Chương trình là nơi để các bạn nhỏ trên toàn quốc có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tự tin thể hiện tài năng Tiếng Anh của mình qua các phần thi vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Đến với AloEnglish, các đội thi cũng được trải nghiệm công nghệ chỉnh sửa phát âm Izy Speak và công nghệ luyện nghe - nói với Robot của Alokiddy cung cấp. 
 
Với phương châm “không để bạn nhỏ nào bị bỏ lại phía sau”, anh Nguyễn Mạnh Tuyên giám đốc Công ty CP Công Nghệ & Giáo dục KSC cho biết: “Alokiddy luôn cố gắng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình; đồng thời mở ra những sân chơi Tiếng Anh bổ ích, thú vị giúp các em thẩm thấu kiến thức tự nhiên nhất và thành thạo giao tiếp như người bản xứ; góp phần tạo nên sự thay đổi lớn trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ tại Việt Nam.”
 
Nguồn: dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/alokiddy-giup-tre-em-hoc-tieng-anh-tai-nha-20221112094906160.htm
Từ khóa Báo chí | Alokiddy |

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI