Hotline:
1900.099.950
0
0

Báo chí - Truyền thông


[Vnxpress] AloWings cùng 10.000 học sinh chinh phục tiếng Anh

Chuyên mục: Báo chí - Truyền thông | 11/11/2022

AloWings ứng dụng phương pháp mới, công nghệ tiên tiến là bước đệm giúp trẻ chinh phục ngoại ngữ thuận lợi.

Hàng triệu học sinh cấp 2 đã sử dụng Alowings học tập mỗi ngày

Hạnh San - 12 tuổi, là cô bé có sở thích chơi game và khám phá lập trình từ hồi cấp một. Trường học không dạy nhiều, tài liệu tiếng Việt hạn chế, em cố gắng trau dồi tiếng Anh để có thể tự mình đọc, xem youtube, website nước ngoài hướng dẫn.
 
Hạnh San chia sẻ: "Em thích xem máy tính, tìm hiểu về công nghệ, lập trình. Nhưng khi tìm trên mạng thì tài liệu chủ yếu bằng tiếng Anh, đọc không hiểu nhiều. Từ năm ngoái mẹ đăng ký cho em học AloWings, em nghe giỏi, biết nhiều từ vựng hơn. Em thi đậu trường Chu Văn An hệ Cambridge và giành được giải Đồng cuộc thi lập trình ở trường".
 
Hạnh San yêu thích lập trình từ bé.
 
Hạnh San yêu thích lập trình từ bé.
 
Với Thiên Minh, vốn là một cậu bé yêu ngoại ngữ, từ nhỏ em chỉ thích xem hoạt hình, đọc truyện tranh bằng tiếng Anh, chủ động học thêm qua ứng dụng AloWings. Bố mẹ Thiên Minh chia sẻ, con thích học tiếng Anh theo cách thú vị, tiếp thu tự nhiên như thế này hơn là "học chay", cố gắng nhồi nhét qua sách vở. Nhờ bí quyết này mà con đạt được chứng chỉ TOEFL Junior và IELTS 6.5 khi mới là học sinh lớp 7.
 
Còn Chí Hiếu, cậu bé có ước mơ giành được học bổng du học Australia giống như chị gái. "Em muốn đi du học thì phải nghe, nói, viết tiếng Anh phải thật tốt. Mà hồi trước lười lắm, chị toàn bảo em phát âm tiếng Anh như tiếng Việt. Cả năm rồi em cũng không được đi đâu vì dịch Covid, nên chị bảo em học thêm trên app. Bản thân học nhiều thứ lắm chứ không chỉ mỗi làm bài tập. Học phát âm, từ vựng, còn có giao tiếp đoạn hội thoại như người nước ngoài nữa. Nhờ học qua Alowings nên em đã thi đậu chứng chỉ KET", Hiếu chia sẻ.

Nỗ lực đồng hành giúp trẻ giỏi tiếng Anh, chinh phục ước mơ của Alowings

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, thực trạng dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam còn nhiều hạn chế về lộ trình, phương pháp, AloWings là khóa học online toàn diện, hiệu quả dành cho học sinh THCS tại Việt Nam.
 
Alowings là một trong những ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp 2 chương trình học trong một ứng dụng: chương trình học theo chuẩn bộ giáo dục và chương trình học chuẩn quốc tế. Chương trình bộ giáo dục thiết kế theo các chủ điểm: từ vựng - cấu trúc - ngữ âm - luyện nghe - luyện nói từ lớp 6 đến lớp 9 theo chương trình giáo dục phổ thông mới, giúp học sinh ôn luyện và nắm chắc kiến thức đã học trên lớp, đạt kết quả cao trong các kỳ thi ở trường. Chương trình chuẩn quốc tế được xây dựng theo trình độ từ A1 đến B1 theo khung tham chiếu châu Âu CEFR giúp người học mở rộng vốn hiểu biết tiếng Anh, củng cố và phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe- Nói - Đọc- Viết để chinh phục các kỳ thi quốc tế
 
"Bình thường con học trung tâm thì thường theo chương trình quốc tế nên khi kiểm tra trên trường, con sẽ phải ôn lần nữa theo các bài trong sách giáo khoa. Từ khi học Alowings tích hợp cả 2 chương trình, trẻ ôn luyện tiện hơn nhiều mà lại học luôn ở nhà với chi phí rẻ. Hôm nay chưa nhớ thì hôm sau học lại vì học ngôn ngữ để lâu là nhanh quên lắm", chị Hương, quận Đống Đa, Hà Nội chia sẻ.
 
Alowings ứng dụng phương pháp tích hợp các kỹ năng trong một đơn vị bài học. Đây là một phương pháp được sử dụng nhiều ở các nước tiên tiến, được kiểm nghiệm với hiệu quả vượt trội trong việc dạy, học. Với phương pháp này, các kỹ năng được với nhau giúp người học tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hiệu quả nhất.
 
Video bài giảng tương tác I-class.
 
Video bài giảng tương tác I-class.
 
Việc sử dụng công nghệ cao trong các bài giảng, bài học giúp học sinh có trải nghiệm học tập thú vị. Nếu công nghệ video bài giảng tương tác I-class cho phép học sinh được trả lời câu hỏi ngay trong bài giảng thì công nghệ giao tiếp với Robot Izy Speak đóng vai trò như người bạn đồng hành, trò chuyện, luyện giao tiếp cùng con mỗi ngày. Đặc biệt, với công nghệ chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm, ngoài việc hướng dẫn phát âm theo phiên âm chuẩn, AloWings cho phép học sinh thu âm, kiểm tra lại phần đọc của mình. Trong trường hợp phát âm sai, phần mềm sẽ chỉ ra lỗi bằng cách bôi đỏ, đồng thời nhắc lại chi tiết cho trẻ cần chú ý phát âm như thế nào cho đúng.
 
Hơn nữa, nội dung bài học được lồng ghép kiến thức xã hội, tiếng Anh trong đời sống mà người bản xứ sử dụng, giúp các em nắm bắt, vận dụng tốt tiếng Anh vào ngữ cảnh thực tế. Đây chính là tiền đề giúp học sinh có được văn phong tự nhiên như người bản xứ, hiểu biết xã hội để tự tin học tập, làm việc trong môi trường quốc tế trong tương lai.
 
"Với mục tiêu giúp học sinh Việt Nam chinh phục và sử dụng tiếng Anh thành thạo, vươn tới những ước mơ cao hơn, AloWings được nghiên cứu và phát triển để các con có được phương pháp học thú vị, tiếp thu kiến thức tự nhiên, không nặng nề, gò bó", bà Phạm Thuỳ Dương, Trưởng phòng phát triển sản phẩm AloWings chia sẻ.
 
Không chỉ đơn thuần là một giải pháp học tiếng Anh hữu hiệu, Alowings còn mang lại những trải nghiệm học tập vui vẻ, giúp trẻ yêu thích, đam mê học hỏi, biến tiếng Anh thành cơ hội đến gần hơn với ước mơ.
 
Nguồn: AloWings - Vnexpress.net/alowings-cung-10-000-hoc-sinh-chinh-phuc-tieng-anh-4333494.html

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI