Hotline:
1900.099.950
0
0

Báo chí - Truyền thông


[Dantri] AloWings - giải pháp hỗ trợ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả cho học sinh THCS mùa dịch

Chuyên mục: Báo chí - Truyền thông | 10/11/2022

(Dân trí) - Là chương trình được nghiên cứu bởi các chuyên gia với công nghệ hiện đại, phương pháp giảng dạy thú vị, mới lạ, AloWings chính là sự lựa chọn tốt hỗ trợ học sinh THCS đạt điểm cao trên trường lớp và chinh phục các kỳ thi quốc tế ngay tại nhà.

 

Làm gì khi việc học tiếng Anh của trẻ "đóng băng"?

Hè thường là thời điểm vàng mà các bậc phụ huynh để con trẻ tận dụng thời gian ôn tập thêm, chuẩn bị cho mùa khai giảng kế tiếp. Tuy nhiên, chương trình học trên trường cùng các kế hoạch bổ sung kiến thức mùa hè gần như đứng im từ tháng 6 tới nay vì Covid-19. Không ít gia đình, phụ huynh lo lắng khi trẻ ở nhà cả ngày chỉ "ôm" điện thoại, xem tivi giải trí…
 
Chị Bùi Thị Tuyết (quận Hoàng Mai, Hà Nội) có con đang theo học lớp 7 chia sẻ rằng kế hoạch luyện tiếng Anh chuẩn bị cho con như đổ bể. Trước quy định giãn cách theo chỉ thị 16, chị không đăng ký được lớp học trung tâm nào phù hợp. "Dù đăng ký học thử theo hình thức trực tuyến nhưng con tôi hiếu động, dễ mất tập trung ở lớp quá đông."
 
Đây là tình hình chung của nhiều bậc phụ huynh có con đang ở độ tuổi từ 12-15. Nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều khả năng các con ở nhà sẽ tiêu tốn thời gian vào các trò chơi giải trí, đến khi bước vào năm học mới thì sẽ rơi rụng hết kiến thức.
 
Nắm được tâm lý của các bậc phụ huynh về việc học của con tại nhà, sau hơn 2 năm xây dựng, nâng cấp và phát triển, ứng dụng AloWings mang đến một giải pháp cụ thể, áp dụng công nghệ mới vào việc giảng dạy, học tập tiếng Anh tại nhà.

Ưu thế vượt trội của ứng dụng học tiếng Anh AloWings

Sau thành công của AloKiddy - chương trình học tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học có hơn 5 triệu khách hàng tin dùng, AloWings - ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh THCS tiếp tục được đội ngũ phát triển sản phẩm của Công ty cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC nghiên cứu và cải tiến cùng với sự góp ý, cải tiến của các chuyên gia cố vấn Anh Quốc.
 
AloWings bao gồm hai chương trình học chủ đạo: Tiếng Anh theo chuẩn chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo và tiếng Anh chuẩn quốc tế. Chương trình theo bộ giáo dục được thiết kế theo các bài giảng từ lớp 6 đến lớp 9 gồm các chủ điểm: từ vựng, cấu trúc, phát âm, luyện nghe, luyện nói giúp con nắm chắc kiến thức, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, các kì thi trên trường lớp. Và Alowings tự tin là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam xây dựng chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế với trình độ từ A1 đến B1 theo khung tham chiếu Châu Âu CERF, tạo kiến thức nền tảng để chinh phục các chứng chỉ, kì thi quốc tế..
 
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo dạy và học, AloWings trang bị công nghệ chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm, công nghệ giao tiếp với robot Izy Speak và lớp học tương tác I-Class, giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.
 
Điểm độc đáo của công nghệ chỉnh sửa lỗi sai là học sinh như có một "giáo viên ảo" đồng hành bên cạnh, lắng nghe và hướng dẫn hàng ngày. Trong trường hợp đọc sai, "giáo viên ảo" sẽ chỉ ra lỗi bằng cách bôi đỏ, đồng thời nhắc lại chi tiết các điểm cần chú ý để trẻ phát âm đúng.
Ngoài ra, trẻ được thực hành nghe, nói và phát âm hàng ngày bằng cách trò chuyện tiếng Anh với người bạn robot thông qua các đoạn hội thoại. Đây chính là phần quan trọng nhất và tiền đề giúp học sinh giao tiếp tiếng Anh thành thục, cải thiện sự rụt rè, nhút nhát trong giao tiếp ngoài đời thực.
 
Nguyễn Lan Phương, học sinh trường THCS Cầu Giấy chia sẻ: "Em cảm thấy không khác nói chuyện với người nước ngoài nhưng em được có sự chuẩn bị nên bớt run hơn. Em có thể tự tin trả lời những câu hỏi nhanh bằng tiếng anh sau khi luyện nói về "phim ảnh" từ AloWings".
 
Tích hợp sử dụng công nghệ I-Class, trẻ tương tác trực tiếp với giáo viên trong giờ học, cho người học tương tác trực tiếp ngay trên video (tham gia đóng vai nhân vật trong hội thoại, làm bài tập tương tác ngay trên video giảng bài của giáo viên) giúp tăng cường khả năng tập trung trên môi trường Internet nhiễu loạn.
 
Ấp ủ từ lâu, chị Phạm Thùy Dương, trưởng phòng phát triển sản phẩm KSC khẳng định về tiềm năng của I-Class: "Việc tương tác, trả lời câu hỏi trong các video bài giảng tạo ra sự kết nối giữa học viên với giáo viên, khiến các em cảm thấy như đang giao lưu trực tiếp trong một lớp học thật."
 
Ngoài ra, rất nhiều chủ đề đa dạng, không đơn thuần tập trung vào kiến thức học thuật mà còn cung cấp cho học viên những kiến thức văn hóa xã hội, cuộc sống hàng ngày... Từ đó, các em có thể dễ dàng hiểu về văn hóa phương Tây và hứng thú khám phá hơn.
 
Đặc biệt, chương trình được xây dựng theo xu thế hiện đại, lồng ghép và tích hợp các kĩ năng nghe-nói-đọc- viết với nhau để tạo sự liên kết chặt chẽ giúp người học dễ dàng ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên- khác với các phương pháp học hiện tại ở các chương trình khác là tách rời 4 kĩ năng.
 
Với những ưu điểm vượt trội trên, AloWings sẽ giúp các học sinh THCS có thể sẵn sàng bứt phá trong các kì thi trong nước và quốc tế, chị cho biết thêm.
 
Nguồn: dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/alowings-giai-phap-ho-tro-hoc-tieng-anh-tai-nha-hieu-qua-cho-hoc-sinh-thcs-mua-dich-20210804092219535.htm
 
Từ khóa Dân trí | Alowings | Báo chí |

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI