Hotline:
1900.099.950
0
0

Báo chí - Truyền thông


[Vnxpress] - Chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho bé 3-14 tuổi

Chuyên mục: Báo chí - Truyền thông | 10/11/2022

Alokiddy kết hợp hai chương trình tiếng Anh chuẩn Campridge English và Bộ GD&ĐT mang đến khóa học hữu ích cho trẻ 3-14 tuổi.

 

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho bé 3-14 tuổi

Alokiddy kết hợp hai chương trình tiếng Anh chuẩn Campridge English và Bộ GD&ĐT mang đến khóa học hữu ích cho trẻ 3-14 tuổi. 

Chuyên gia Kinh tế - Xã hội, Tiến sĩ Nguyễn Minh Phong cho biết: "Học tiếng Anh trực tuyến đang là xu thế mang lại nhiều lợi ích. Những điều kiện và hình thức giáo dục trực tuyến cho phép người học tiếp cận với công nghệ hiện đại, linh hoạt, mở và thuận lợi về thời gian, tiết kiệm về chi phí".

Điểm cộng của chương trình học tiếng anh trực tuyến Alokiddy

Bé Gia Hân (7 tuổi, Hà Nội) học trực tuyến tại nhà cùng Alokiddy.

Cải thiện phát âm

Tuy nhiên, bà Trần Phương Anh - CEO Alokiddy nhận thấy rất nhiều người Việt mắc lỗi sai cơ bản là phát âm chưa chuẩn, hay nhầm lẫn giữa các âm, từ giống nhau, như cặp âm /s/ và / /ʃ / thường bỏ qua âm đuôi (ending sound). Những cặp từ như sit - seat, bet - bed, pull - pool... cũng dễ bị nhầm lẫn trong cách đọc.

Để giải quyết vấn đề này, chương trình Alokiddy đã sử dụng công nghệ phân tích và luyện tập phát âm tự động Izy Speak xây dựng dựa trên nền tàng trí tuệ nhân tạo, giúp trẻ nói thể nói tiếng Anh chuẩn theo người bản địa. "Công nghệ này giống như một người giáo viên nước ngoài luôn kèm cặp, phát hiện lỗi và đưa ra biện pháp chỉnh sửa tức thì cho bé", bà Phương Anh nhận định.

Ứng dụng Izy Speak giúp trẻ chuẩn phát âm ngay từ đầu.

Ứng dụng Izy Speak giúp trẻ chuẩn phát âm ngay từ đầu.

Công nghệ này đồng thời cho phép người học thu âm từ, câu hoặc văn bản. Học viên chỉ cần click vào biểu tượng thu âm và đọc. Phần mềm sẽ chỉ ra cho người học từng ký tự hoặc từ mà người học phát âm đúng (có màu xanh) hoặc sai (có màu đỏ) so với đoạn văn bản mẫu.

Ngoài ra, khi học viên ghi âm các bài về chủ đề trong chương trình, đội ngũ giảng viên của hệ thống sẽ trực tiếp chấm bài và theo dõi khóa học của các bé.

Video: Công nghệ phân tích và luyện phát âm tự động Izy Speak 

Chương trình học tiếng anh trực tuyến cho bé 3-14 tuổi

Nguồn: VTC 1.

Bổ trợ chương trình học truyền thống

Bên cạnh lợi thế giúp trẻ phát âm chuẩn xác, Alokiddy còn mang tới chương trình học hiện đại, kết hợp giữa chương trình học của Bộ Giáo dục với khung chương trình theo chuẩn quốc tế Cambridge. 

Theo đó, sau khi học trên lớp trở về nhà, các em có thể tiếp tục học kiến thức trong sách giáo khoa dưới dạng mẩu phim hoạt hình, bài hát, trò chơi vui nhộn kèm theo các bài luyện kỹ năng tương tác.

Hệ thống bài học tại đây cũng đa dạng, từ video hoạt hình, bài hát, trò chơi, tới hệ thống video giáo viên, chuyên gia trong và ngoài nước giảng dạy, giúp bé học tiếng Anh tự nhiên, phát triển đầy đủ cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Phụ huynh cùng con ôn lại bài trên lớp với chương trình tự học Alokiddy chuẩn Bộ GD&ĐT.

Phụ huynh cùng con ôn lại bài trên lớp với chương trình tự học Alokiddy chuẩn Bộ GD&ĐT.

Chi phí hợp lý

Học phí tại Alokiddy chia theo chu kỳ 6 tháng và 12 tháng cho mỗi phân cấp học. Với khóa Pre Starts một dành cho trẻ bắt đầu, học phí là 150.000 đồng trong 12 tháng.

Ngoài ra, để tối ưu thời gian học cũng như tiết kiệm chi phí, hệ thống còn áp dụng khóa học một năm 1,25 triệu đồng gồm toàn bộ tài liệu trên website. 

Có con đang học trực tuyến trên Alokiddy, chị Đỗ Thị Thảo (quận Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Công nghệ nhận diện giọng rồi tự động chỉnh sửa, phát âm như người bản ngữ của ứng dụng Izy Speak đã giúp việc học của con tôi hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn nhiều".

Thế Đan - Báo Vnxpress đưa tin

Nguồn: vnexpress.net/chuong-trinh-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-cho-be-3-14-tuoi-3784052.html

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI