Hotline:
1900.099.950
0
0

Q&A


Review Ứng Dụng Alostar Có Tốt Không?

Chuyên mục: Q&A | 08/11/2022

Hiện nay, Alostar là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mầm non nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh. Vậy thực tế ứng dụng Alostar có tốt hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích giúp bố mẹ có được câu trả lời và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bé nhà mình.

Tổng quan về ứng dụng Alostar 

Alostar là ứng dụng học Tiếng Anh tích hợp cho độ tuổi mầm non. Chương trình của ứng dụng này được xây dựng theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR, kết hợp với các phương pháp giáo dục sớm để giúp trẻ tiếp thu kiến thức tốt hơn, phát âm chuẩn như người bản xứ, đồng thời phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngay từ khi còn nhỏ. 

Triết lý giáo dục hiện đại ứng dụng phương pháp giáo dục sớm

Alostar là một trong những ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam xây dựng chương trình học theo triết lý giáo dục hiện đại. Lấy cảm hứng từ triết lý “Giáo dục là cuộc sống” của nhà giáo, triết gia John Dewey của Mỹ, các bài học được đưa vào ứng dụng Alostar đều được chắt lọc từ cuộc sống thường ngày, vô cùng thân thuộc và gần gũi với trẻ. Điều này giúp trẻ hứng thú với việc khám phá xung quanh để tiếp thu những tri thức mới, góp phần hình thành nhân cách, tư duy và dần trưởng thành từ cuộc sống thực tiễn.

Alostar áp dụng các phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ mới tốt hơn

Alostar - ứng dụng học tiếng Anh tích hợp cho trẻ ở độ tuổi từ 2 - 7

Để không gây áp lực cho trẻ bởi việc học, ứng dụng Alostar áp dụng linh hoạt 3 phương pháp giáo dục sớm gồm:

 • Glenn Doman: Đây là phương pháp giáo dục sớm áp dụng cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi giúp kích thích tối đa tiềm năng não bộ, từ đó trẻ tiếp thu kiến thức từ thế giới xung quanh một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

 • Sơ đồ tư duy: Phương pháp này giúp trẻ được phát huy tư duy sáng tạo, tư duy logic và khả năng vận dụng các kiến thức vào thực tế một cách tối đa. Trẻ được tiếp cận kiến thức từ các bài học một cách logic thông qua hình ảnh, tình huống, góp phần kích thích trẻ tự tư duy và hiểu sâu kiến thức một cách tự nhiên.

 • Phương pháp học tập đa giác quan: Đây là phương pháp được phát phát triển bởi Giáo sư - Tiến sĩ Robert C.Titzer. Các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại KSC đã đưa phương pháp này vào trong ứng dụng alostar, giúp trẻ được học thông qua việc nghe, nói, đọc, viết, chạm tương tác ở tất cả các bài học, giúp trẻ nhớ lâu hơn và hiểu sự vật sâu sắc hơn.

Về nội dung chương trình học

Khi tìm hiểu Alostar có tốt không, điều này có thể được đánh giá phần nào thông qua chương trình học của ứng dụng. Các chuyên gia tâm lý trẻ em đã nghiên cứu và đưa vào Alostar các trò chơi trí tuệ, bài học tình huống gần gũi để trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức. Thông qua đó, trẻ còn học được “giá trị khác” mà các chuyên gia giáo dục muốn truyền tải. 

Với Alostar, trẻ sẽ được tiếp cận với 4 chương trình học khác nhau gồm:

 • Chương trình tiếng Anh: Có sự kết hợp giữa nội dung học Cambridge chuẩn Quốc tế cùng công nghệ AI hiện đại giúp trẻ làm quen ngôn ngữ 1 cách bài bản, dễ dàng, mang lại hiệu quả cao 4 lần so với phương pháp truyền thống. Trẻ có thể học qua nhiều hình thức như trò chơi, bài hát, video bài giảng cùng giáo viên bản xứ… giúp trẻ luôn có cảm giác hứng thú ở mỗi bài học.

 • Chương trình Toán tư duy Singapore: Đây là mô hình toán tư duy số 1 thế giới đi kèm hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt. Trẻ sẽ được học cách tư duy logic, hiểu sâu từng bài học để ghi nhớ kiến thức lâu hơn

 • Chương trình khoa học song ngữ: Có hai phiên bản tiếng Anh, tiếng Việt giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng gồm quan sát, so sánh, phân loại, sáng tạo…

 • Chương trình xã hội: Giải đáp các thắc mắc của bé trong độ tuổi từ 2 - 7, đưa ra một số tình huống gần gũi trong cuộc sống để bé tiếp thu kiến thức tự nhiên, góp phần hình thành kỹ năng, nhân cách và lối sống tích cực.

Chương trình học các môn được xây dựng bài bản phù hợp với độ tuổi

Chương trình học các môn được xây dựng bài bản phù hợp với độ tuổi

Khóa học sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh một cách hệ thống, xây dựng bài học đầy thú vị qua hơn 140 chủ đề quen thuộc, bài giảng bắt mắt và hơn 200 trò chơi tương tác. Sau khóa học bé sẽ đạt được trình độ tương đương chứng chỉ Cambridge Starter khi thành thạo hơn 2000 từ vựng cơ bản, 400 mẫu câu giao tiếp hàng ngày và trên 200 chủ đề giao tiếp thông dụng.

Review công nghệ, tính năng 

Trong vài năm trở lại đây, ứng dụng công nghệ đang thực sự góp phần tích cực vào việc dạy và học Tiếng Anh. Với Alostar, một số công nghệ được tích hợp gồm có:

 • Công nghệ nhận diện giọng nói: Công nghệ AI cho phép nhận dạng giọng nói khi bé phát âm, đồng thời phân tích xem bé đã phát âm từ vựng đó chuẩn hay chưa. Sau khi kiểm tra, ứng dụng sẽ thông báo giúp bé chỉnh sửa cách phát âm của mình, từ đó giúp các con có thể phát âm chuẩn trong thời gian ngắn nhất.

 • Công nghệ tương tác: Cho phép trẻ tham gia vào video, hỗ trợ các nhân vật trong các video, các trò chơi tương tác để tạo hứng thú cho trẻ khi học.

 • Công nghệ Alotalk: Cho phép trẻ được tham gia cuộc gọi video giả lập với giáo viên và 1 người bạn đồng hành. Điều này có thể giúp bé thực hành và ôn lại những bài học theo sự dẫn dắt của giáo viên. Mặc dù đây chỉ là công nghệ giả lập nhưng trẻ khi trải nghiệm sẽ có cảm giác mình đang tham gia một cuộc “video call” thực sự, góp phần kích thích khả năng phản xạ, sự chủ động học tập của bé.

Review giao diện, hình ảnh và âm thanh ứng dụng

Với cách dạy tiếng Anh truyền thống, thông thường trẻ chỉ được học tiếng Anh một cách riêng lẻ như con luyện viết từ hoặc nghe, lặp lại điều cô giáo nói. Riêng với Alostar, trẻ sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết một cách hoàn hảo. Ứng dụng thu hút trẻ bởi những đặc điểm nổi bật như:

 • Hình ảnh sắc nét, đồ họa sống động, trẻ hoàn toàn có thể tương tác với giáo viên trong video luyện nói.

 • Âm thanh to, rõ nét, chất lượng thu âm giọng nói khá tốt.

 • Trẻ có thể thao tác nhanh, mượt, không bị giật, lag trong suốt quá trình học.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bất, Alostar được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Với rất nhiều ưu điểm nổi bất, Alostar được nhiều phụ huynh đánh giá cao

>> Tham khảo thêm: Các khóa học của Alostar

Ứng dụng Alostar có tốt không?

Có thể thấy rằng, Alostar là ứng dụng được phát triển dưới dạng vừa học, vừa chơi cùng lộ trình học được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung của Châu Âu vô cùng bài bản. Để biết Alostar có tốt không, chúng ta hãy cùng đánh giá dựa trên những tiêu chí sau:

Là ứng dụng giúp trẻ phát triển toàn diện

Không chỉ đơn thuần dạy tiếng Anh như nhiều ứng dụng khác, Alostar tích hợp nhiều bài học giúp trẻ phát triển toàn diện trong độ tuổi vàng gồm:

 • Phát triển ngôn ngữ: Những bài học tiếng Anh thông qua chủ đề, tình huống thú vị sẽ giúp bé ghi nhớ từ vựng lâu và sâu hơn.

 • Nâng cao kiến thức: Ứng dụng tích hợp nhiều bộ môn từ tiếng Anh, toán tư duy Singapore, khoa học cho đến xã hội, giúp trẻ được cung cấp kiến thức đa dạng.

 • Kỹ năng sống: Thông qua các bài học tình huống, trẻ sẽ biết cách tự bảo vệ bản thân trước các tình huống nguy hiểm

 • Nhân cách: Triết lý giáo dục nhân văn xuyên suốt toàn bộ chương trình là yếu tố quan trọng giúp trẻ hình thành nhân cách tốt ngay từ những năm đầu đời.

Giúp trẻ phát âm chuẩn

Alostar áp dụng phương pháp dạy học với ngôn ngữ đích với giáo viên dạy trong khóa học đều là giáo viên bản xứ. Trong quá trình học, giáo viên sử dụng tiếng Anh 100%  để giao tiếp với học sinh, giúp các bé dễ dàng làm quen và có phản xạ giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.

Với phần mềm sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh được giả lập đặt trong các tình huống để trẻ có thể nhập vai và luyện nói. Từ đây trẻ sẽ được chấm điểm, đánh giá và chỉ ra lỗi sai trong phát âm của bé so với tiếng bản ngữ. Điều này giúp bé nhận biết được chỗ sai và có cơ hội sửa phát âm, cải thiện phát âm cho bé ngày càng chuẩn, gần với tiếng bản ngữ hơn.

Dễ dàng học ở mọi lúc, mọi nơi

Với những gia đình lo ngại trẻ còn nhỏ hoặc bố mẹ quá bận bịu công việc không thể đưa trẻ đến các trung tâm tiếng Anh. Lúc này, ứng dụng Alostar sẽ là giải pháp hữu ích dành cho bạn và bé. Bạn có thể cho bé học online ngay tại nhà bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Chỉ với thời gian học từ 15 - 20 phút mỗi ngày, bé sẽ có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc để thành công trong tương lai. 

Giáo viên đồng hành mọi lúc

Một trong những yếu tố đánh giá ứng dụng Alostar có tốt không là trẻ được học 100% giáo viên bản ngữ chuẩn Quốc tế trên ứng dụng. Đây là những giáo viên đến từ Anh, Mỹ giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo khắt khe. Ngoài ra, Alostar cũng có một đội ngũ giáo viên hỗ trợ, sẵn sàng giúp trẻ giải đáp những thắc mắc sau mỗi bài học.

Bố mẹ chủ động theo dõi kết quả học tập

Ngay từ khi ra mắt, Alostar đã nhận được nhiều phản hồi tích, rất nhiều phụ huynh dành lời khen cho ứng dụng này. 

Chị Hà Lan - Hà Nội cho biết: “Bé nhà mình 5 tuổi, khá hiếu động và ham chơi. Mình đã cho bé tiếp tiếp xúc với nhiều chương trình tiếng Anh khác nhau nhưng chương trình nào con cũng bỏ ngang. Đến khi con học tại Alostar, bé cảm thấy khá thích thú và có thể áp dụng được nhiều câu nói ngay sau khi học. Mình biết mình đã tìm được ứng dụng tiếng Anh phù hợp với con”.

“Mình vốn làm công việc cần giao tiếp nhiều nên hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh. Khi bé nhà mình được 4 tuổi, mình đã cho con tham gia học tại trung tâm tiếng Anh gần nhà nhưng do không yêu thích nên con học trước quên sau. Tuy nhiên khi học Alostar, bé vô cùng thích thú, tập trung khi học nên giờ đã ghi nhớ được vốn từ vựng kha khá”, chị Minh Tâm - phụ huynh đến từ Bắc Ninh chia sẻ.

Rất nhiều phụ huynh hài lòng về ứng dụng

Rất nhiều phụ huynh hài lòng về ứng dụng

Alostar không những tạo hứng thú, giúp các con chủ động học tập, mà còn là công cụ đắc lực giúp ba mẹ đồng hành cùng con dù không giỏi tiếng Anh. Bố mẹ có thể theo dõi kết quả học tập của trẻ thông qua các bài kiểm tra và báo cáo học tập. Với những ưu điểm trên, Alostar là ứng dụng đã được nhiều phụ huynh tin dùng trong thời gian qua.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Alostar 

Sau khi tham khảo thông tin đánh giá ứng dụng Alostar có tốt không, nếu quyết định lựa chọn ứng dụng này cho bé nhà mình, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt sau đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Alostar trên kho ứng dụng App Store hoặc Play Store. 

 • Bước 2: Nhấn vào “Tôi chưa có tài khoản”.

 • Bước 3: Nhấn vào “Tạo hồ sơ học miễn phí”.

 • Bước 4: Chọn độ tuổi của bé.

 • Bước 5: Điền thông tin theo yêu cầu gồm họ và tên, số điện thoại, mật khẩu và nhấn “Đăng ký”. Sau đó bạn chọn “Bắt đầu học” để cho bé trải nghiệm.

Hoặc ba me có thể tải app miễn phí cho con trải nghiệm tại:

Download alokiddy Download alokiddy

Trên đây là một số thông tin giúp các bạn biết được ứng dụng Alostar có tốt không. Đây là ứng dụng hỗ trợ học tập vô cùng hữu ích đối với các bé từ 2 - 7 tuổi. Các bạn hãy tải ngay ứng dụng về máy và hướng dẫn bé trải nghiệm công cụ tuyệt vời này.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI