Hotline:
1900.099.950
0
0

Q&A


Ứng Dụng Alokiddy Miễn Phí Không?

Chuyên mục: Q&A | 23/01/2023

Hiện nay, Alokiddy là ứng dụng được nhiều phụ huynh lựa chọn trong việc giúp con tự học tiếng Anh tại nhà. Với nhiều tính năng đặc biệt, Alokiddy giúp trẻ nắm chắc kiến thức, phát triển các kỹ năng để tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ. Vậy ứng dụng Alokiddy miễn phí sử dụng hay cần phải trả phí?

Sử dụng ứng dụng Alokiddy miễn phí không? 

Hiện tại, Alokiddy cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm một số bài học. Do đó, để có thể sử dụng ứng dụng lâu dài, bố mẹ cần đăng ký khóa học trả phí của Alokiddy. Một số chương trình miễn phí trên Alokiddy gồm có:

  • Chương trình tiếng Anh quốc tế: Trẻ sẽ được kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí. Sau đó, trẻ sẽ được học thử bài học đầu tiên của mục Phonics 2.

  • Chương trình luyện thi Cambridge: Với mỗi bài kiểm tra Listening, Reading and Writing, Speaking, trẻ sẽ được làm thử 1 bài thi.

  • Chương trình tiếng Anh Bộ giáo dục: Mỗi lớp học sẽ được miễn phí học thử bài đầu tiên. 

Alokiddy miễn phí bài học đầu tiên trong mỗi mục

Alokiddy miễn phí bài học đầu tiên trong mỗi mục

Chương trình Alokiddy trả phí có những ưu điểm nổi trội gì?

Alokiddy bản trả phí không chỉ sở hữu chương trình học đa dạng mà còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

Kết hợp 3 chương trình đào tạo

Alokiddy là ứng dụng học tiếng Anh tích hợp 3 chương trình đào tạo gồm Tiếng Anh quốc tế, tiếng Anh Bộ Giáo dục và chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge.

Trong đó, chương trình tiếng Anh quốc tế thiết kế theo khung tham chiếu châu  Âu (CEFR) giúp trẻ nâng cao kiến thức, thành thạo các kỹ năng để tự tin tham gia thi chứng chỉ Cambridge cho học sinh tiểu học. Đặc biệt, các bài học trên ứng dụng được chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao nên khi sử dụng ứng dụng, trẻ có thể dễ dàng chọn cấp học phù hợp với năng lực.

Với chương trình tiếng Anh Bộ Giáo dục, các bài học trên ứng dụng sẽ giúp trẻ nắm vững toàn bộ kiến thức trong sách giáo khoa, thành thạo các dạng bài tập để từ đây tự tin chinh phục điểm số trên lớp. 

>> Tham khảo thêm: Chi tiết chương trình học của Alokiddy

Alokiddy tích hợp 3 chương trình đào tạo

Alokiddy tích hợp 3 chương trình đào tạo

Công nghệ hiện đại giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức

Thực tế cho thấy rất nhiều trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ nhưng vẫn không thể giao tiếp được với người nước ngoài do thiếu hụt môi trường thực hành. Nhằm khắc phục vấn đề này, Alokiddy đã được tích hợp 2 công nghệ đặc biệt gồm:

  • Công nghệ Izy speak: Với bài tập phát âm, hệ thống sẽ cung cấp từ vựng tiếng Anh có sẵn, các bé chỉ cần nhấn vào nút “Ghi âm” và phát âm lại từ vựng theo yêu cầu. Sau đó, khi bé đọc đúng sẽ được chuyển sang từ mới và nếu đọc sai sẽ được hệ thống phát hiện lỗi sai và hướng dẫn phát âm lại cho chuẩn.

  • Công nghệ Alo Talk: Ngoài việc luyện phát âm tiếng Anh trực tiếp trên ứng dụng Alokiddy, các bé có thể luyện nghe nói với giáo viên bản địa thông qua cuộc gọi ảo và trò chuyện cùng robot hiện đại. Việc được nghe các mẫu câu giao tiếp bằng tiếng Anh là cách giúp bé có thể luyện được phản xạ nghe và nói hiệu quả hơn để tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

Đây cũng là hai công nghệ được Alokiddy và VTV7 sử dụng trong Alo English - gameshow tiếng Anh đầu tiên dành cho học sinh tiểu học được ưa chuộng hàng đầu.

Lộ trình học được cá nhân hóa

Với mỗi bé, hệ thống bài kiểm tra đầu vào và kiểm tra định kỳ sẽ đánh giá năng lực hiện tại của trẻ để từ đây xây dựng lộ trình học phù hợp với con. Sau khi kết thúc khóa học, trẻ sẽ được đánh giá kết quả đầu ra. Đây chính là cơ sở để bố mẹ thấy được sự tiến bộ, hoặc điểm yếu của con để có kế hoạch điều chỉnh kịp thời.

Trẻ sẽ được kiểm tra đầu vào trước khi học

Trẻ sẽ được kiểm tra đầu vào trước khi học 

Giao diện cuốn hút

Với trẻ nhỏ, một ứng dụng học tiếng Anh sở hữu giao diện cuốn hút sẽ góp phần kích thích khả năng học tập đạt hiệu quả cao. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật mà ứng dụng Alokiddy có thể mang lại.

Theo đánh giá của người sử dụng, ứng dụng Alokiddy có giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng mà không kém phần bắt mắt. Điều này góp phần lôi cuốn trẻ để giúp nâng cao kết quả và thời gian học tập.

Ba mẹ có thể tải ngay ứng dụng về cho con học tập và trải nghiệm 

Download alokiddyDownload alokiddy

>> Xem thêm: Hướng dẫn tải, đăng ký Alokiddy

Trên đây là một số thông tin giúp các bạn biết được ứng dụng Alokiddy miễn phí không. Với mức phí không quá cao, đây là lựa chọn hàng đầu mà bố mẹ nên lựa chọn cho bé, giúp con khơi nguồn, nuôi dưỡng đam mê học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi để bứt phá điểm số trên lớp và chuẩn bị hành trang vững vàng cho những kỳ thi quốc tế.

 
Từ khóa Alokiddy |

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng
ký sớm (số lượng có hạn)

Tặng 6 tháng chương trình theo gói học

Tặng phần mềm luyện nói cùng robot

Tặng phần mềm chỉnh sửa lỗi sai phát âm

Tặng chương trình học Liveclass với giáo viên trên fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI